Hiệu quả, tiện lợi lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà

Xông hơi ướt tại nhà là một phương pháp cho phép mọi người thư giãn, xả hơi, kết hợp chăm sóc sức khỏe đơn giản tại nhà

Hiện nay, nhiều gia đình Việt muốn xây dựng và lắp đặt phòng tắm xông hơi ướt cho gia đình mình để mọi thành viên trong gia đình được sử dụng thoải mái. Các gia đình đang rất ưa chuộng lắp đặt phòng xông hơi 2 in 1 tại gia đình. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin; phương tiện và cách setup phòng xông hơi ướt 2 trong 1 tại nhà.

Phòng xông hơi ướt 2 in 1 trong nhà là gì?

Tất cả những gì chúng ta biết là các phòng xông hơi ướt thông thường được làm bằng kính cường lực hoặc gạch xây được sử dụng để; thư giãn cơ thể và chăm sóc sức khỏe. Phòng xông hơi ướt 2 trong 1 với đặc điểm thiết kế biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt vừa là phòng tắm vừa là phòng xông hơi ướt vô cùng tiện nghi. Đây là tính năng được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng xông hơi ướt để lắp đặt cho gia đình.

Sự tiện lợi của phòng xông hơi ướt 2 in 1 tại gia đình

Hiệu quả, tiện lợi lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà

Biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt 2 in 1 tiết kiệm thời gian

Thông thường để lắp đặt phòng xông hơi ướt hoàn chỉnh sẽ tốn thời gian hơn việc biến phòng tắm gia đình thành phòng xông hơi ướt. Bạn tiết kiệm được thời gian thiết kế; thời gian xây dựng khung phòng xông. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thiết bị như: Máy xông hơi; bảng điều khiển; đường dây dẫn điện; ống dẫn hơi,….

Hiệu quả, tiện lợi lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà

Biến phòng tắm t​hành phòng xông hơi ướt 2 in 1 tiết kiệm chi phí

Khi tận dụng không gian phòng tắm làm phòng xông hơi bạn tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế và chi phí xây dựng khung phòng

Điều kiện để biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt 2 in 1 tại gia đình

Muốn biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt thì kích thước phòng tắm nhà bạn cần tối thiểu 100×200 cm để đáp ứng được tối thiểu cho 1 người xông hơi.

Vật liệu xây dựng nhà tắm cần xây bằng kính hoặc gạch đá kín; đảm bảo phòng tắm đủ độ kín để tránh bị thoát hơi nước ra bên ngoài. Thêm vào đó các phụ kiện như ghế ngồi; đèn chiếu sáng phòng,… cũng nên được trang bị đầy đủ và bố trí gọn gàng giúp tiết kiệm không gian.

Cách lắp đặt phòng xông hơi ướt 2 in 1 tại gia đình

Tự lắp đặt phòng xông hơi ướt 2 in 1 tại gia đình

Bạn có thể tự tham khảo một số thông tin; cách lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà. Nghiên cứu về đường dây điện; đường dẫn ống hơi nước và kết nối giữa máy xông hơi ướt và nguồn nước. Lưu ý rằng phải lắp đặt đúng chuẩn để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Tránh trường hợp lắp đặt sai có thể gây nguy hiểm.

Thuê cơ sở có kinh chuyện, chuyên môn lắp đặt

Biến phòng tắm thành phòng xông hơi ướt cực nhanh chóng; an toàn và đúng chuẩn bằng cách thuê ngoài. Lựa chọn cơ sở chuyên thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi để họ có thể tư vấn và hoàn thiện phòng xông hơi cho gia đình bạn./.

Nguồn: Thietbispa.vn