Có được làn da khỏe mạnh và đầy sức sống với công nghệ LDM

Công nghệ LDM có thể giúp chị em dưỡng ẩm da sâu, nuôi dưỡng làn da mịn màng, đầy sức sống.

Da được coi là lớp màng chính ngăn cách cơ thể con người và môi trường. Các chất ô nhiễm trong khí từ giao thông đường bộ; phát điện, chất thải công nghiệp và nông nghiệp. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da mỏng manh. Ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về da như mụn trứng cá và lão hóa sớm. Do đó, chỉ bảo vệ bản thân bằng kem chống nắng là chưa đủ.

Công nghệ LDM là gì?

Khoa học kỹ thuật phát triển nhiều công nghệ hiện đại đã tác động tích cực đến ngành thẩm mỹ; và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em nội y. Thời gian gần đây, công nghệ LDM Châu Âu được rất nhiều chị em ở các nước Châu Á (gồm Nhật Bản, Hàn Quốc; Trung Quốc; Singapore; Indonesia; Philippines; Malaysia; Thái Lan; Iran) yêu thích. Nó được du nhập về Việt Nam và thu hút rất nhiều cô gái.

Theo chuyên gia từ Erada; Việt Nam, LDM là công thức giúp da mịn màng; khỏe mạnh và tái tạo chống lại các chất độc hại trong môi trường. Bên cạnh đó, LDM sẽ giúp cho việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp này được chuyển giao công nghệ từ Đức; nhiều công năng; cải thiện nhiều vấn đề cùng lúc và có thể thực hiện trên mọi loại da, kể cả nhạy cảm nhất.

Có được làn da khỏe mạnh và đầy sức sống với công nghệ LDM
Công nghệ cấp ẩm LDM thu hút nhiều tín đồ mê làm đẹp để sở hữu làn da căng mịn màng

Công nghệ cấp ẩm LDM sẽ giúp làn da được nuôi dưỡng mọng mướt, căng mịn

Các tần số khác nhau và sự kết hợp 3 loại sóng (1Mhz – 3Mhz – 10Mhz) được sử dụng trong công nghệ LDM có thể điều chỉnh cấu trúc của mô liên kết. Từ đây, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của ma trận enzyme (MMPs); nhóm chịu trách nhiệm cho việc xuống cấp của mô liên kết gây lão hóa hay quá trình phục hồi da tổn thương; giúp tăng sinh collagen tự nhiên.

Bên cạnh đó, LDM cũng tác động đến sự hình thành của các protein sốc nhiệt (HSPs) nhằm kiểm soát bảo vệ tế bào; trẻ hóa da; đồng thời phân biệt rõ hàm lượng của Hyaluronic acid (HA) bởi sự sụt giảm HA. Bước sóng đa tần số của LDM có kích thước nhỏ dễ dàng len lỏi vào giữa các tế bào; từ đó kích thích da lành thương nhanh và làm dịu nhanh.

Có được làn da khỏe mạnh và đầy sức sống với công nghệ LDM
thẩm mỹ công nghệ cao

LDM – làm đẹp không xâm lấn, thẩm mỹ công nghệ cao

LDM được nhiều thẩm mỹ viện và phòng khám da liễu lựa chọn; trong đó có Viện chăm sóc da và phòng khám da liễu Shynh House; Viện thẩm mỹ công nghệ cao Shynh Premium.

Chủ tịch tập đoàn Shynh Group Lê Thị Xuân cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng công nghệ LDM sẽ lập kỳ tích mới cho liệu trình New Perfect Skin năm 2021. Giải pháp này có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau, kết hợp hiệu quả với phương pháp chăm sóc và trị liệu từ cơ bản đến chuyên sâu, làm đẹp không xâm lấn, thẩm mỹ công nghệ cao”.

Erada Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền công nghệ LDM tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Erada liên tục cập nhật và mang về nước những công nghệ làm đẹp hiện đại thế giới./.

Nguồn: Vnepress.net