Cấy ghép lông mày bằng phương tự nhiên

Những người có lông mày thưa hơn nay đã có thể có đôi lông mày dày dặn, căn đối với phương pháp HAT, mang tới sự tự tin cho phái đẹp.

Đôi lông mày đẹp giúp gương mặt bạn trông thanh thoát hơn. Nó sẽ rất tươi đẹp. Nhưng ai cũng đẹp. Thật không may khi không phải ai cũng sở hữu đôi lông mày cân đối và rõ ràng tự nhiên.

Chị Đinh Thục Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) là một trường hợp như vậy. Cô ấy nói rằng cô ấy luôn tự ti về bản thân vì lông mày thưa, nhạt màu. “Có lần tôi đi xăm lông mày nhưng không được tự nhiên như mong muốn. Tôi đã mất nhiều thời gian để chỉnh sửa nhưng không đem lại hiệu quả; cũng không thể tự kẻ được”; chị Đinh Thục Anh cho biết.

Chị Minh Anh (Tây Hồ, Hà Nội) cũng cùng chung nỗi lòng với chị Hòa; chị Anh cho biết, để có khuôn mặt xinh hơn; gương mặt cần có lông mày nét. Chị mất rất nhiều thời gian để kẻ vẽ lông mày cho phù hợp với khuôn mặt. Vì lông mày của cô thưa thớt, không đẹp.

Bạn bè khuyên chị nên đi làm lông mày nhưng vẫn lăn tăn tìm địa chỉ nào uy tín và tự hỏi liệu làm xong có đẹp tự nhiên như mình muốn hay không.

lông mày thưa

Phương pháp cấy lông mày HAT

Một cặp chân mày không như ý khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin vào bản thân; nhất là các chị em phụ nữ. Ngoài phun xăm thẩm mỹ; cấy lông mày là phương pháp được nhiều chị em; thậm chí cánh mày râu lựa chọn. Cấy lông mày là một phương pháp cấy ghép mới; hiện đại, tồn tại song song cùng phương pháp phun, xăm. Phương pháp cấy lông mày HAT ra đời như một giải pháp tối ưu cho cả phụ nữ và nam giới; đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế tập trung nghiên cứu và phát triển về công nghệ; góp phần nâng cao hiệu quả cũng như mang phương pháp cấy ghép lông mày tới gần hơn với người dùng. Trên cơ sở đó, các bác sĩ giúp giải quyết vấn đề cho những người sở hữu đôi lông mày bị mỏng, thưa, khuyết thiếu. Sau khi hoàn thiện các bước; khách hàng có cơ hội sở hữu đôi lông mày dày; khuôn dáng tự nhiên, mắt trông sâu và quyến rũ hơn.

Cấy ghép tự nhiên

Phương pháp cấy lông mày

Tại đây, bằng thủ thuật cấy lông mày tự thân; các bác sĩ của phòng khám sẽ thiết kế ra những dáng lông mày khác nhau phù hợp với tổng thể từng kiểu khuôn mặt. Từ các nang tóc có tính chất tương tự lông mày được lấy tại những vị trí phù hợp và được xử lý đặc biệt; bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép vào vùng lông mày một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Trước đó, vùng cấy ghép được gây tê cục bộ và thời gian thực hiện kéo dài khoảng 2 – 4 tiếng.

Các nang tóc được cấy ghép là nang tóc tự thân nên tỷ lệ sống sót lên tới 95% và mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Sau thời gian cấy ghép và chăm sóc khoảng 2 – 3 tháng; tùy cơ địa của mỗi người; lông mày được cấy ghép sẽ sinh trưởng bình thường; không để lại sẹo; biến chứng hay kích ứng da và tiếp tục phát triển cả đời./.

Nguồn: Vnexpress.net