Mẫu giường massage facial/body được ưa chuộng nhất

Giường massage facial/body là một kiểu trang trí nội thất thiết yếu trong bất kỳ spa hay thẩm mỹ viện nào.

Giường massage mặt/body đóng vai trò quan trọng trong các dịch vụ như massage mặt, massage toàn thân, phân tích da, chăm sóc da, chăm sóc y tế và nhiều dịch vụ khác. Không chỉ là vật liệu quan trọng mà giường massage còn là vật trang trí, nhấn mạnh vẻ đẹp và giá trị của phòng spa.

Bất kỳ chủ spa nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc kinh doanh spa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các nhà cung ứng luôn cam kết nghiên cứu và tạo ra những mẫu giường massage mặt/body chất lượng và sang trọng nhất. Hãy cùng điểm qua top 4 giường massage mặt/body ưa chuộng nhất năm 2020

4 giường massage mặt/body ưa chuộng nhất năm 2020

Mẫu giường massage mặt/body thông dụng phù hợp cho các spa vừa và nhỏ: giường cơ bản không tủ.

Mẫu giường massage facial/body được ưa chuộng nhất

Ghế sofa massage mặt/body cơ bản không có tủ thường được sử dụng trong các spa hạng 2, 3 sao, chủ yếu để chăm sóc da mặt. Đối với những spa tập trung vào chăm sóc sắc đẹp sẽ lựa chọn chiếc giường này; vừa đơn giản lại sang trọng.

Mẫu giường massage facial/body bán chạy: Giường cơ bản kết hợp tủ đựng đồ

Mẫu giường massage facial/body được ưa chuộng nhất

Giường massage facial/body cơ bản kết hợp tủ đựng đồ thường được sử dụng cho spa 2, 3 sao. Tủ không chỉ có công dụng để đựng một số đồ dùng cho liệu trình chăm sóc mặt; chăm sóc body mà còn có tác dụng chịu lực cực tốt. Nếu spa của bạn thường làm dịch vụ về body thì nên sử dụng loại giường có tủ này. Loại giường massage facial/body cơ bản có tủ có thể đem lại sự tiện lợi và độ bền, chắc hơn.

Mẫu giường massage facial/body bán chạy dành cho trung tâm 5*: Giường chạm khắc không tủ

Giường massage facial/body chạm khắc không tủ thường được sử dụng cho spa 4, 5 sao và dịch vụ chủ yếu là làm facial. Những spa cao cấp họ rất quan trọng về tính thẩm mỹ. Giường massage không chỉ có công dụng trong các liệu trình chăm sóc mặt; chăm sóc cơ thể mà còn góp phần nâng cao giá trị và sự đẳng cấp cho spa.

Mẫu giường massage facial/body bán chạy dành cho trung tâm 5*: Giường chạm khắc kết hợp tủ đựng đồ

Mẫu giường massage facial/body được ưa chuộng nhất

Giường massage facial/body chạm khắc kết hợp tủ đựng đồ thường được sử dụng cho spa 4, 5 sao. Tủ không chỉ có công dụng để đựng một số đồ dùng cho liệu trình chăm sóc mặt; chăm sóc body mà còn có tác dụng chịu lực cực tốt. Nếu spa của bạn thường làm dịch vụ về body thì nên sử dụng loại giường chạm khắc có tủ để nâng cao tính chịu lực và vẫn giữ được sự sang trọng cho không gian spa.

Vì sao khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn giường massage facial/body

Mỗi sản phẩm giường massage facial/body đều rất chỉn chu từ chất lượng vật liệu; thiết kế chuyên chuyên nghiệp. Các sản phẩm massage facial/bpdy luôn lựa chọn những vật liệu tốt nhất để đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm. Đội ngũ thiết kế luôn chỉn chu và tâm huyết để có những mẫu giường massage đẹp mắt; sang trọng và đúng yêu cầu; mong muốn của khách hàng.

Giường massage facial/body là một phần quan trọng trong không gian spa. Khi setup giường massage chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. /.

Nguồn: Thietbispa.vn