Nên chọn bồn tắm gỗ nào để kinh doanh spa thư giãn?

Nên chọn bồn tắm gỗ nào để kinh doanh spa thư giãn? Đây là vấn đề quan tâm của các chủ spa.

Nhiều spa sử dụng thùng gỗ để dịch vụ ngâm cây thuốc với mục đích thư giãn. Trên thị trường có rất nhiều loại thùng tắm bằng gỗ, đa dạng về giá cả và chất liệu. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một trong những phù hợp nhất? Hãy làm theo các thủ thuật trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của Bồn tắm gỗ tại Spa

Tắm bằng gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Spa Thẩm mỹ viện Phân biệt các phòng dịch vụ trong trung tâm massage. Với thiết bị spa này, khách hàng có thể trải nghiệm hương thơm tinh tế của gỗ khi đang tắm toàn thân. Một cảm giác hoàn toàn mới! Sản phẩm thân thiện môi trường. Nó không gây hại cho sức khỏe.

Một lợi ích khác là việc chuyển giao vị trí. Khả năng thay đổi Điều này không chỉ là do trọng lượng mà còn do sự đơn giản và đơn giản của thiết bị. Bạn có thể lắp đặt thùng gỗ ở bất cứ đâu.

Một khuyết điểm dẫn đến bồn tắm gỗ suốt một thời gian dài không phát triển đó là khả năng thấm nước; gây ẩm ướt cao. Nhưng với ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất, gỗ được xử lý đặc biệt khiến không còn thấm nước; luôn kháng khuẩn, chống nấm mốc. Vì vậy, ngày nay, bồn tắm bằng gỗ dù bị ngâm nước trong thời gian dài nhưng vẫn duy trì được kết cấu và màu sắc vốn có.

Nếu bạn đang muốn mua một bồn tắm cho Spa và còn phân vân chưa biết chọn loại nào. Chúng tôi đề xuất bạn hãy trang bị ngay bồn tắm bằng gỗ; bởi vì đơn giản là vẻ đẹp thanh lịch; thuần tự nhiên của gỗ sẽ không có bất kỳ vật liệu này so sánh được.

Nên chọn bồn tắm gỗ nào để kinh doanh spa thư giãn?

Hướng dẫn chọn mua bồn tắm gỗ phù hợp nhu cầu

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cần phải xem xét các yếu tố như: Ai sẽ sử dụng? Là một tiện ích, hay một dịch vụ? Chỉ ngâm tắm thư giãn, hoặc một phần của quy trình? … Ngay cả khi mua cho gia đình, bạn cũng cần phải hiểu rõ mua bồn tắm gỗ để phục vụ cho bản thân, vợ chồng hay cả nhà. Bởi vì những yếu tố này ảnh hưởng đến kích thước, kiểu dáng, số lượng, vị trí đặt …

Sau khi đã xác định được những yếu tố trên, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được bồn tắm gỗ cho Spa hợp lý.

Nên chọn bồn tắm gỗ nào để kinh doanh spa thư giãn?

Quyết định khu vực đặt bồn tắm gỗ.

Những nơi có hệ thống cấp và thoát nước là thuận tiện nhất. Đồng thời, bạn cũng xem xét có nên xây thêm phần khung bao, bậc bước lên xung quanh cùng các trang trí liên quan. Bạn nên tham khảo, trao đổi ý kiến với cá nhân hoặc đơn vị xây lắp để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Nên xây dựng và để bồn tắm gỗ ở nơi thoáng mát có thể thoát nước, tránh đọng nước gây mất vệ sinh và tạo ấn tượng xấu đối với khách hàng về không gian Spa.

Tham khảo nhũng kiểu dáng yêu thích và phù hợp với nhu cầu

Nên chọn bồn tắm gỗ nào để kinh doanh spa thư giãn?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại bồn tắm với kích thước và hình dáng khác nhau, nhưng có thể nhóm thành 3 loại chính: tròn, bầu dục, chữ nhật.

Nếu diện tích cho phép, bạn nên chọn mua các bồn tắm gỗ có hình dạng chữ nhật để người tắm có thể nằm một cách thoải mái. Còn nếu diện tích hạn chế và thường di chuyển, bồn tắm gỗ hình tròn là một lựa chọn tối ưu. Thiết bị hình bầu dục mang tính hiện đại, đầy sáng tạo./.

Nguồn: Easysalon.vn