Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sưc khỏe với lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Xông hơi đá muối Himalaya là phương pháp tăng cường ion âm giúp lọc không khí, thanh lọc cơ thể. Thiết bị này cung cấp các dịch vụ mới, thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho spa.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các loại muối Himalaya không phải là thuốc chữa bách bệnh. Nhưng nó có thể ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về đường hô hấp và cơ xương, khớp.

Thực nghiệm cho thấy, để bộc lộ hết tác dụng chữa bệnh của loại đá muối này, cần phải tiếp xúc với nhiệt độ và chất xúc tác. Đây là cơ sở ra đời của phòng xông hơi đá muối Himalaya. Xu hướng spa đang phát triển trên toàn thế giới – phòng xông hơi đá muối Himalaya.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các loại muối Himalaya không phải là thuốc chữa bách bệnh. Nhưng nó có thể ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về đường hô hấp và cơ xương, khớp. Thực nghiệm cho thấy, để bộc lộ hết tác dụng chữa bệnh của loại đá muối này, cần phải tiếp xúc với nhiệt độ và chất xúc tác. Đây là cơ sở ra đời của phòng xông hơi đá muối Himalaya.

Dịch vụ mới lạ

Đầu tư Phòng xông hơi đá muối Himalaya tạo nên dịch vụ mới lạ; thu hút khách hàng Himalaya là một trong những dãy núi lâu đời nhất trên trái đất. Bắt đầu từ va chạm lục địa cách đây 70 triệu năm; dãy Himalaya được khai sinh và trở thành vùng đất thanh bình; ít biến động nhất thế giới. Muối mỏ khai thác từ dãy núi này vô cùng tinh khiết với cấu trúc tinh thể hoàn hảo.

Trong 88 nguyên tố tự nhiên có thể tìm thấy trên trái đất; muối Himalaya chứa đến hơn 84 nguyên tố; điều đặc biệt mà không vật chất nào có được. Sự tinh túy ấy khiến người ta khó có thể rời mắt khỏi những khối đá nửa đỏ nửa ửng hồng; xen lẫn những tinh thể từ trắng đục đến trong suốt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đá muối Himalaya vào một số dịch vụ khác như:

Massage bằng đá muối Himalaya: những viên đá muối được làm nóng bằng nồi hấp chuyên dụng kết hợp với tinh dầu và các động tác massage của kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng thư giãn tinh thần; thư giãn cơ bắp, hỗ trợ điều trị nhức mỏi xương khớp, đau vai, bệnh hô hấp…

– Dịch vụ tẩy tế bào chết: đá muối Himalaya có khả năng tẩy tế bào chết; kích thích quá trình trao đổi chất và rất an toàn cho làn da, sức khỏe.

– Dịch vụ ngâm tắm với đá muối Himalaya: Các thành phần khoáng chất và các ion có trong đá muối Himalaya sẽ giúp giải độc tố (một trong những nguyên nhân gây mụn) đồng thời làm sạch sâu và cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da sáng mịn.

Vì sao phòng xông hơi đá muối có thể tăng doanh thu cho spa?

 

– Dịch vụ đi kèm với hộp đá muối massage chân Love Stone: Sản phẩm này được thiết kế bao gồm một khối đá muối đặt trong một chiếc hộp; đi kèm là bóng đèn sợi tóc để làm nóng. Khách hàng chỉ cần đặt chân lên hộp đá được cắm điện là có thể thu nạp nguồn năng lượng thiên nhiên tích tụ trong đá muối Himalaya qua hàng triệu năm. Đôi chân là bệ đỡ của cơ thể; một đôi chân khỏe khoắn sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái; cơ thể trở nên linh hoạt hơn. Đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời giúp làm tăng giá trị của spa; khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm, chăm sóc, từ đó sẽ quay lại spa nhiều lần hơn./.

Nguồn: Thietbispa.vn