Nguồn gốc hình thành

Xuất phát từ Mỹ nhưng tinh thần Á Đông lại là niềm cảm hứng vô tận để Vans tạo ra những phiên bản sneaker đầy sáng tạo. Và năm nay cũng không ngoại lệ; thời khắc của năm mới với những hy vọng mới là động lực để Vans mang đến các phối màu rực rỡ và thú vị đến không ngờ.

Ảnh: @vans.vn
Ảnh: @vans.vn

Nhìn lại thời điểm này của năm trước; nếu Year Of The Rat gây ấn tượng với thiết kế tối màu dành cho Canh Tý thì đến năm nay; Year Of The OX chào mừng Tân Sửu lại là một thế giới đối lập với những gam màu tươi sáng mang thông điệp sáng tạo và cái nhìn tích cực về tương lai. Cùng QMK khám phá bộ sư tập Year of The Rat lần này từ Vans nhé.

Bộ sưu tập Year Of The OX

Dưới sự dẫn dắt của Vans và nhà thiết kế nổi tiếng người Trung Quốc Suwukou, Year Of The OX còn có sự góp mặt của Gaga (Peng Lei); Xiang Xiao Jun; Chen Yi Xi và Chen Tian Zhuo. Họ là những người trẻ tài năng đến từ các cộng đồng rất “Off The Wall” như trượt ván; nghệ thuật đường phố và âm nhạc.

Ảnh: @vans.vn
Ảnh: @vans.vn

Bộ sưu tập lần này ứng dụng trên 3 form giày được yêu thích nhất của Vans gồm Old Skool; Sk8-Hi và Era. Cùng độ “điên” vốn có của mình, Vans không ngần ngại chọn cách kết hợp khó nhằn nhất: phối màu monochromatic rực rỡ trên nền da lộn cao cấp. Với kiểu phối hợp này, người thích sự an toàn có thể sẽ đắn đo; nhưng kẻ đam mê thử thách thời trang thì đây đích thị là những items không nên lỡ hẹn.

Gam màu hồng là sắc màu cho sự may mắn

Có thể ngẫu nhiên hoặc cố tình, cách chọn màu cho đợt ra mắt lần này cũng rất phong thủy.  Cùng với đỏ, hồng là sắc màu của sự may mắn, lạc quan; còn xanh lá lại mang đến sự tươi mát và năng lượng tích cực.

Ảnh: @vans.vn
Ảnh: @vans.vn

Mở bát cho bộ sưu tập là Old Skool với sự kết hợp đối lập giữa thân giày pastel nhẹ nhàng và đế giày tông đất đậm đà. Dù đối lập nhưng cả hai vẫn được tuân thủ quy tắc “một màu” đã định.

Sắc xanh lá đậm 

Phối màu mạnh tay nhất có thể kể đến Sk8-Hi Greener Pastures; khi tổng thể đều được đưa về sắc xanh lá đậm; từ đế; thân cho đến dây giày. Có hai cách đơn giản để tạo ấn tượng với màu sắc; hoặc thật nhiều màu; hoặc chỉ một màu.

Cùng chơi với sắc hồng; nhưng tone hồng trên mẫu Sk8-Hi Baroque Rose bỗng thu bé lại vừa bằng hai dải Sidestripe đặc trưng và dây giày trên nền trắng bạc; kết hợp cùng đế đen cá tính – một gợi ý hay ho để bạn nâng tầm thời trang trong năm mới.

Ảnh: @vans.vn
Ảnh: @vans.vn

Era là form giày duy nhất đi cùng đế trắng; như một sự cân bằng hoàn hảo cho cả bộ sưu tập.

Xuất hiện bên cạnh mẫu Era Baroque Rose rực rỡ là phiên bản Era Pale Aqua mang tông màu nhẹ nhàng của nước; đại diện cho sự sáng tạo, nghệ thuật và văn hoá.

Điểm nhấn của Year of the OX

Thêm một điểm nhấn để bạn dễ dàng nhận ra thành viên của Year Of The OX là hai chữ THEY ARE. cỡ lớn được thêu nổi sau gót giày. Một bộ sưu tập mang linh hồn của Tết hứa hẹn sẽ cùng bạn bước qua năm mới đầy may mắn; bỏ lại những gì không vui của năm cũ để cùng nhau hướng tới tương lai.

Ảnh: @vans.vn
Ảnh: @vans.vn

Year Of The OX đã chính thức lên kệ tại Việt Nam vào hôm nay: 9/1/2021. Theo dõi Vans Việt Nam để cập nhật thêm hình ảnh sản phẩm.

Nguồn: elle.vn