Câu hỏi chơi ở đâu tại Phú Quốc sẽ được giải đáp tại phần bài viết dưới đây nhé. Phú Quốc ngoài nơi nghỉ dưỡng lý tưởng còn là một khu vui chơi đẳng cấp

Đảo Phú Quốc được vì như là hòn ngọc của Việt Nam; ở đây có những bải biển quyến rũ; khu resort 5 sao sang chảnh; cùng với địa điểm vui chơi giải trí đầy lôi cuốn. Nhưng với những bạn chưa từng đặt chân đến lần nào thì sẽ có thắc mắc Phú Quốc có gì chơi , có gì hấp dẫn.

VinWonders Phú Quốc

Phú Quốc chơi ở đâu? Lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn quẩy hết mình sau thời gian vùi đầu vào công việc; chắc hẳn sẽ là VinWonders Phú Quốc. Ở nơi đây có diện tích rất lớn lên đến 170.000m2; ngoài những trò chơi đặc sắc thì còn có những hoạt động quy mô lớn; theo yêu cầu của du khách thập phương.

Vinperl Phú Quốc nổi bật với cảnh quan rất đẹp và nhiều khu vui chơi giải trí

Tại VinWonders Phú Quốc bạn có rất nhiều trải nghiệm thú vị như: Tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh; thoải sức ngâm mình tại công viên nước; rồi những màn nhạc nước hoành tráng, du ngoạn thủy cung đắm chim vào những loài cá biển;….

Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Hòn Thơm

Đi cáp treo khám phá Hòn Thơm sẽ là trải nghiệm thú vị tiếp theo dành cho bạn. Hành trình đi đến Hòn Thơm của bạn sẽ trải qua quá trình di chuyển bằng cáp treo đấy; vô cùng thú vị luôn, bạn có thể nhìn khung cảnh biển Phú Quốc từ trên cao; hình ảnh những mái nhà thoáng ẩn thoáng hiện, những chiếc ghe neo đậu cạnh nhau trên nền nước biển trong xanh, đâu đó là những hòn đảo nhỏ xung quanh nữa.

Chơi ở đâu tại Phú Quốc - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Việt Nam

Đến Hòn Thơm bạn không chỉ được tham gia vào các hoạt động dưới biển đầy sôi nổi mà còn được check in tại những góc ảnh thần sầu nữa đấy. Chưa kể đến lúc trở về bạn còn được tận mắt ngắm nhìn nhà ga Hòn Thơm đẹp tựa đấu trường La Mã thu nhỏ vậy.

Chơi ở đâu tại Phú Quốc - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Việt Nam

Địa chỉ: Bãi Đất Đỏ, Phú Quốc, Kiên Giang

Thế giới động vật tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ giúp bạn đã lời câu hỏi Phú Quốc có gì chơi, đây là công viên sở thú đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo thiết kế mô hình safari nổi tiếng khắp thế giới, bạn chẳng cần phải mất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn được tận mắt ngắm nhìn những loài thú quý hiếm từ muôn nơi.

Chơi ở đâu tại Phú Quốc - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Việt Nam

Vinpearl Safari Phú Quốc có tổng diện tích lên đến 500ha, là nơi cư trú của hơn 3.000 cá thể động vật hoang dã quý hiếm đến từ Nam Phi, châu Âu, Úc, Mỹ,… Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngồi trong xe điện để nhìn những con vật di chuyển bên ngoài, bạn không cần lo nha, cửa kính của xe an toàn tuyệt đối.

Chơi ở đâu tại Phú Quốc - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Việt Nam

Đặc biệt tại Vinpearl Safari bạn còn được tham gia vào những hoạt động thú vị khác như: Biểu diễn nhảy Zulu hoang dã, xem biểu diễn thú, gặp gỡ tương tác cũng những con vật đáng yêu.

Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Còn rất nhiều địa điểm trong bài chơi ở đâu tại Phú Quốc p2 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Nguồn: Tripu.Vn