Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sưc khỏe với lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Xông hơi là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để thư giãn và chăm sóc sức khỏe, phòng xông hơi thường được lắp đặt tại các spa, resort mô hình phòng xông hơi công cộng

Hiện nay việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà đã vô cùng phổ biến tại các gia đình Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư gian ngay tại gia đình.

Hàng ngày chúng ta bận rộn với công việc và hàng trăm công việc nhà không tên; có những lúc bạn cảm thấy bực bội và mệt mỏi mỗi khi về nhà; làm cách nào để giảm bớt áp lực công việc nhà?  Mà vẫn có thể có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Vì sao hiện nay việc lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà lại được ưa chuộng?

Nếu như trước đây chúng ta sử dụng máy xông hơi trở lại tại các spa, phòng xông hơi công cộng thì đến năm 2020, số lượng gia đình lựa chọn lắp đặt máy xông hơi tại nhà ngày càng nhiều.

3 lợi ích của việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sưc khỏe với lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Tiết kiệm thời gian đến spa

Trên thực tế rất nhiều người thường không có thời gian đến spa thường xuyên. Bận rộn công việc cơ quan, tối về nhà phải dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc gia đình thì còn đâu thời gian thư giãn cho riêng mình. Lúc này việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà giúp họ có thể thư giãn bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Xông hơi sẽ giúp máu lưu thông, cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn. Việc về nhà sẽ không còn là nỗi sợ hãi, chúng ta thích về nhà hơn sau mỗi ngày bận rộn công việc.

Sử dụng được cho cả gia đình

Thay vì kéo cả nhà đến spa, phòng xông hơi thì việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà vô cùng tiện lợi. Gia đình có thể cùng nhau thư giãn nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái . Đây cũng là cách để gia đình có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn.

Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Thực tế chi phí khi sử dụng các dịch vụ xông hơi tại spa không quá cao nhưng nếu chúng ta sử dụng thường xuyên thì không phải là một con số nhỏ. Thêm vào đó chi phí cho cả gia đình sẽ là một con số khá lớn. Nếu tự sắm một phòng xông hơi tại nhà thì sẽ tiết kiệm được chi phí hàng tháng.

Công dụng của phòng xông hơi với sức sức khỏe gia đình

Hiệu quả của xông hơi hồng ngoại thu hút người tiêu dùng

Xông hơi có công dụng thư giãn và chăm sóc sức khỏe cả gia đình vô cùng đặc biệt. 2 công dụng quan trọng nhất của phòng xông hơi.

Công dụng thư giãn cơ thể

Phòng xông hơi có nhiệt độ trên 50 độ C giúp cơ thể vào trạng thái nhẹ nhõm, thư thái và vô cùng dễ chịu. Đặc biệt khi bạn đang ở cảm giác stress, mệt mỏi vì công việc thì xông hơi sẽ giúp giảm căng thẳng, cải thiện trạng thái tinh thần. Người xông sẽ cảm thấy tươi tỉnh và khỏe khoắn hơn, giảm đau khớp, đau cơ vô cùng hiệu quả. Nhờ phòng xông hơi mọi người cảm thây dễ chịu hơn khi ở nhà, dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh gia đình.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sưc khỏe với lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Công dụng chăm sóc sức khỏe

Ngoài công dụng thư giãn thì xông hơi là phương pháp chăm sóc sức khỏe cực tốt. Nhiệt độ bên trong đến hơn 50 độ C; đôi khi đạt tới gần 75 độ C, cùng với khoảng 10% độ ẩm giết chết các vi khuẩn; ký sinh trùng, giúp thanh độc cơ thể. Thông thoáng lỗ chân lông; bài tiết các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Bên cạnh đó, khi chúng ta hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm viêm xoang; hen suyễn, cải thiện lưu thông máu; tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đối với những người trong cơ thể có mỡ thừa; xông hơi giúp tiêu mỡ thừa khá hiệu quả.

Xông hơi còn có công dụng đặc biệt trong việc làm đẹp da, ngăn ngừa mụn. Có lẽ người vợ nào cũng sẽ thích công dụng hữu ích này của phòng xông hơi./.

Nguồn: Thietbispa.vn