Hiệu quả của công nghệ Hifu đối với chăm sóc sắc đẹp

Hifu là công nghệ làm đẹp, săn chắc cơ không xâm lấn hiện đang được thực hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp nâng cơ HIFU mới và muốn biết cách nâng cơ HIFU thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ Hifu an toàn và Hiệu quả hiệu quả

Nâng cơ Hifu giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ máy móc hiện đại; hiệu quả và độ an toàn của công nghệ này. Ngày nay, công nghệ nâng cơ Hifu là công nghệ duy nhất có khả năng sử dụng chất lưu động; để thẩm thấu qua bề mặt vỏ cây ở độ sâu từ 3. 0. 4. 5 đến 4. 5. mm.

Khu vực mà HIFU có thể xâm nhập là nơi chịu trách nhiệm sản xuất elastin và collagen. Chính tế bào chất làm cho da đàn hồi; mịn và đẹp. Do đó, khi sóng sắc đi sâu vào da cùng bên hạ bì; chúng sẽ giải phóng năng lượng sâu và làm co mô cơ sâu, giúp nâng cơ hiệu quả.

Bên cạnh đó, HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn; và tác động chính xác vào thời điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì thế, nâng cơ mặt bằng công nghệ HIFU không gây đau đớn trong quá trình điều trị; da không bị bỏng đỏ; phù nề và vẫn cho hiệu quả cao hơn những phương pháp và loại máy thông thường khác rất nhiều.

Không những thế; năng lượng siêu âm tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì để kích thích sản sinh collagen cũng giúp da phục hồi nhanh chóng. Vì thế, bạn cũng không mất thời gian phục hồi; nghỉ dưỡng mà có thể vệ sinh vùng mặt và trang điểm ngay lập tức sau khi điều trị.

Tóm lại có thể thấy, nâng cơ mặt bằng HIFU quả thực rất hiệu quả mà lại an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ tại các trung tâm uy tín để đảm bảo hơn về chất lượng cũng như giá thành bạn nhé!

Quy trình nâng cơ bằng công nghệ Hifu

Hiệu quả của công nghệ Hifu đối với chăm sóc sắc đẹp

Sau khi được các bác sĩ thăm khám; soi da, tư vấn và lập phác đồ điều trị phù hợp; bạn sẽ bắt đầu quá trình nâng cơ bằng công nghệ HIFU theo các bước sau:

Bước 1: Tẩy trang và tẩy tế bào chết

Ở bước đầu tiên này, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tẩy trang để làm sạch da sau lớp trang điểm và loại bỏ đi bụi bẩn lưu trên mặt.

Sau khi làm sạch da bằng nước tẩy trang; các bạn sẽ tiếp tục được sử dụng tẩy tế bào chết để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn; tạp chất tồn tại lâu ngày ở dưới da

 

Bước 2: Làm sạch mặt 

Da mặt bạn phải đảm bảo sạch để không ảnh hưởng tới quá trình và kết quả điều trị nâng cơ bằng HIFU. Bởi nếu điều trị trong khi da chưa được làm sạch, bạn rất dễ bị nhiễm trùng, sưng và tạo mụn.

 Hiệu quả của công nghệ Hifu đối với chăm sóc sắc đẹp

Bước 3: Thoa gel lạnh

Bạn sẽ được chuyên viên thoa một lớp gel lạnh lên da để bảo vệ và tiệt trùng da; giúp quá trình điều trị được diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, thoải mái.

Bước 4: Tiến hành điều trị cơ mặt bằng HIFU

Ở bước này, các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ở mức độ 60; ở nhiệt độ này lớp cơ dưới da sẽ nóng lên và các cơ bị chùng nhão sẽ co lại và mô mỡ hóa lỏng, sau đó đào thải qua tuyến mồ hôi làm cho da săn chắc rõ rệt. Tiếp theo dùng năng lượng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động thật sâu vào lớp cơ nông cho sản sinh collagen; kích thích quá trình tự tái tạo collagen. Qua đó mà vùng da nhão sẽ săn chắc và được cải thiện.

Bước 5: Thoa kem dưỡng và đắp mặt nạ

Hiệu quả của công nghệ Hifu đối với chăm sóc sắc đẹp

Bước cuối cùng, bạn sẽ được các chuyên viên đắp mặt nạ để nâng cơ và massage nhẹ nhàng da để máu được lưu thông và tuần hoàn tốt hơn. Kết thúc một liệu trình điều trị sẽ là bước thoa kem dưỡng bảo vệ cho da.

Điều trị nâng cơ HIFU cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm bởi đây là phương pháp khó, đòi hỏi kỹ thuật cao./.

Nguồn: Clair.com.vn