Dr Glatt-Cộng nghệ làm đẹp cho phụ nữ thời công nghệ 4.0

Đối với nhiều phụ nữ trong thời kỳ bùng phát dịch bệnh Covid 19, điều các chị em phụ nữ quan tâm đó là các sản phẩm chăm sóc da tại nhà hiệu quả và Dr Glatt mang đến sự yên tâm cho các chị em.

Nhưng để lựa chọn thương hiệu phù hợp với bạn; đó là một câu chuyện khó; Vì hiện nay có một số sản phẩm có nhiều chức năng và công dụng trong một sản phẩm. Nhưng Dr.Glatt có thể mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng không?

Qua nhiều năm nghiên cứu thị phần các sản phẩm công nghệ làm đẹp trong và ngoài nước; Anh Thái Hoàng Sơn, chuyên gia làm đẹp công nghệ cao; Luôn có một cái nhìn ‘đúng đắn” về các công cụ làm đẹp; Anh đã học nhiều năm tại Đại học Wayne State ở Hoa Kỳ và tìm hiểu về các thiết bị làm đẹp tại đây.

Sau này, anh đã chọn mảnh đất quê hương, Việt Nam để thực hiện ước mơ từ lâu của bản thân; Trên con đường sự nghiệp của Sơn; anh gần như là người tiên phong trong việc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho phái đẹp với các thiết bị làm đẹp hiện đại

Ý kiến của chuyên gia

Chuyên gia Thái Hoàng Sơn cho biết: “Ngày nay, thiết bị chăm sóc da nhỏ gọn phù hợp với nhiều phụ nữ; hướng đến mẫu mã bắt mắt. Nhiều thương hiệu chỉ đưa vào mỗi thiết bị một tính năng. Khách hàng chọn một bộ phù hợp nên chi tiêu tương đối. ” Một số tiền lớn để mang lại nhiều sản phẩm. Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn

Chuyên gia Thái Hoàng Sơn cho biết: “Một thiết bị chăm sóc da

Dr Glatt-Cộng nghệ làm đẹp cho phụ nữ thời công nghệ 4.0

hiện nay được nhiều chị em hướng tới phải tiện ích; nhỏ gọn; mẫu mã bắt mắt… Không ít thương hiệu mới chỉ đưa vào 1 tính năng trên 1 thiết bị. Khách hàng có lựa chọn đủ bộ thì phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để mang về nhiều sản phẩm”.

Cũng theo ông Sơn; một sản phẩm chăm sóc da tại nhà hiện nay có từ 2-3 tính năng trở lên là điều khó. Không nhiều hãng đưa ra các sản phẩm như vậy; mà nếu có thì chúng cũng được bán với giá thành đắt đỏ nên nhiều chị em băn khoăn vì ví tiền của họ.

Dr Glatt đồng hành cùng Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Ông Thái Hoàng Sơn có chia sẻ: “Là một thương hiệu mới trong ngành nhưng tôi đã rất ấn tượng với các sản phẩm của Dr Glatt khi tích hợp đa chức năng trong từng sản phẩm; với những công nghệ cao giúp cải thiện tối đa các tình trạng da. Tôi nghĩ các sản phẩm mang tính đột phá của Dr Glatt có đủ yếu tố cơ bản để hỗ trợ chị em khi muốn chăm sóc da tại nhà”.

Một trong những ưu điểm vượt trội trong các dòng sản phẩm của Dr Glatt là dựa trên các nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức. Cho nên khi ra mắt sản phẩm; rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn tin tưởng sử dụng vì những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Đồng hành cùng cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (Miss International Queen Vietnam 2020) với vai trò nhà tài trợ kim cương; Dr Glatt mang đến phần thử thách chụp hình cùng sản phẩm. Đa số những thí sinh đều cảm thấy các sản phẩm làm đẹp của Dr Glatt rất nhỏ gọn; tiện dụng, đặc biệt có thiết kế tinh tế, bắt mắt.

Theo các chuyên gia nhận định; với việc ứng dụng công nghệ Đức trong các dòng sản phẩm của mình; Dr Glatt sẽ trở thành một trong những thiết bị làm đẹp tại nhà không thể thiếu của phái đẹp trong thời gian không xa./.

Nguồn: Kênh14.vn