Hiệu quả của máy soi da đối với Spa

Việc chăm sóc da để có làn da đẹp luôn được cả chị em phụ nữ và nam giới quan tâm. Nhiều người thắc mắc tại sao da vẫn không đẹp dù dưỡng da nhiều.

Máy soi da có khả năng phân tích dữ liệu phức tạp; cho bạn kết quả kiểm tra chính xác và đánh giá tình trạng; độ tuổi của da. Kiểm tra da là cơ sở khoa học để hiểu và làm rõ những vấn đề mà làn da đang gặp phải. Biết được các vấn đề tiềm ẩn của da là điều kiện tiên quyết để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Xác định loại da mình đang sở hữu

Sai lầm lớn nhất của các cô gái là khi không biết loại da của mình là gì; nhưng hễ đọc tin tức hoặc nghe bạn mách công dụng của sản phẩm này là phải mua về sử dụng ngay. Để rồi kết quả không như mong muốn khiến bạn nản lòng và thậm chí còn khiến làn da trở nên tồi tệ hơn.

Tất nhiên, có nhiều loại da, nhưng được chia thành 4 nhóm chính; bao gồm da dầu; da hỗn hợp; da nhạy cảm và da khô. Việc xác định loại da của bạn là rất khó; hầu hết phụ thuộc vào mức độ sản xuất dầu trên da mặt của bạn và điều này sẽ cho kết quả chính xác khi quét da của bạn. Bằng cách hiểu làn da của mình; bạn sẽ có thể chăm sóc nó và sử dụng trang điểm phù hợp để giữ cho làn da của bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.

Biết “bệnh” của da

Hiệu quả của máy soi da đối với Spa

Không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn biết được loại da mà mình đang sở hữu; soi da còn giúp bạn xác định được nguyên nhân gây sạm; nám, tàn nhang để từ đó bạn có thể bảo vệ da tốt nhất. Soi da sẽ giúp xác định độ lão hóa của làn da; những dấu hiệu của việc nếp nhăn bắt đầu xuất hiện; xác định vùng da cần được chăm sóc đặc biệt. Vấn đề lỗ chân lông trên da mặt rất được mọi người quan tâm. Thay vì cảm giác mất tự tin; soi da sẽ giúp bạn xác định chính xác vùng da cần sử dụng sản phẩm hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông; để từ đó lên quy trình chăm sóc da chuyên biệt và hiệu quả nhất.

Không chỉ xác định nguy cơ lên mụn hay tình trạng mụn nặng hay nhẹ để đưa ra được phương hướng điều trị mụn cho người dùng; soi da còn là cách kiểm tra tình trạng viêm da; tổn thương da, tình trạng sẹo. Riêng với sẹo do mụn hay tai nạn; soi da sẽ giúp dự đoán việc điều trị có hiệu quả hay không, hiệu quả sau bao lâu; giúp bạn cân nhắc cách điều trị; phương pháp điều trị sao cho hợp lý. Soi da là thao tác thực hiện nhanh; không gây đau đớn mà lại giúp bạn nhận được rất nhiều thông tin hữu ích.

Thấu hiểu mức độ thương tổn của da

Hiệu quả của máy soi da đối với Spa

Nếu chỉ đánh giá qua biểu hiện bên ngoài không thể nào hiểu hết được mức độ tổn thương của da bạn. Lúc này, máy soi da đóng vai trò như một “người thám hiểm” giúp bạn xác định đúng mức độ hư tổn; tình trạng hiện tại cũng như nguyên nhân chính xác nhất gây ra những hư tổn đó cho da.

Thông thường, chúng ta hay gặp các vấn đề về da như: lão hóa; mụn, nám, tàn nhang. Khi tiến hành phân tích bằng máy soi da sẽ cho kết quả chẩn đoán chính xác về mức độ hư tổn; từ đó nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những liệu trình và sản phẩm chuyên biệt khác nhau để làn da được yêu chiều đúng cách hơn bao giờ hết.

Bấy nhiêu lý do đủ để hiểu tại sao mỗi Spa/ cơ sở chăm sóc da cần phải trang bị cho mình từ 1-2 máy soi da để phục vụ trong cho quá trình chăm sóc hiệu quả hơn bạn nhé!/.

Nguồn: Thietbispa.vn