Massage tre - Một liệu pháp thư giãn tự nhiên

Massage tre từ lâu đã được yêu thích vì sự độc đáo, được mọi khách hàng trên toàn cầu ưu thích sử dụng và hữu ích cho các kỹ thuật viên.

Natalie Sicilia, chủ một tiệm mát-xa ở Thái Lan, là người đầu tiên sử dụng phương pháp mát-xa bằng tre. Năm 2004, Natalie Cecilia trải qua ca phẫu thuật mát-xa bằng tre hoàn toàn. Trị liệu tức thì đã trở thành một lĩnh vực spa thư giãn mới, được người Thái và khách du lịch từ châu Á và châu Âu ưa chuộng.

Người phương Tây chuộng massage làm bằng tre vì tre là vật liệu không rỉ sét và không gây hại cho môi trường. Người phương Đông luôn có một tâm hồn thiêng liêng khi họ đang được chữa bệnh. Đối với một số quốc gia, tre là biểu tượng của hòa bình, thịnh vượng và trường thọ. Vì vậy, nhiều người tin rằng thông qua sự xoa bóp của tre, họ sẽ có được sinh lực mạnh mẽ của tự nhiên, từ từ trở nên giống như loài cây này.

Người mua hàng sẽ rất thích khi da và da tiếp xúc với ống tre được cán nóng mịn. Người mua sẽ rất thích thú khi độ nhám của bề mặt tre kích thích mọi bộ phận trên cơ thể. Nó không chỉ là một xu hướng; mà massage bằng tre thực sự mang lại cuộc sống mới cho đất nước mà nó trải qua.

Massage tre - Một liệu pháp thư giãn tự nhiên

Massage tre mang đến hiệu quả mạnh mẽ đối với khách hàng

Phương pháp trị liệu sử dụng các ống tre có độ dài và đường kính khác nhau. Khi được làm nóng, bộ dụng cụ này tạo áp lực lớn; dễ dàng tác động sâu vào hệ cơ bắp. Chúng sử dụng để xoa, bóp, vỗ, lăn, cuộn theo nhiều hướng, giúp cơ bắp thả lỏng, xua tan sự mệt mỏi.Trong liệu pháp massage tre, các thanh ống được làm nóng giúp cơ thể khách hàng chịu lực tốt hơn. Với nhịp độ massage khá chậm rãi; khách hàng cảm nhận được sức ép mạnh mẽ cùng cơn khoan khoái dễ chịu lan tỏa toàn thân.

Một số khách hàng chấn thương thể thao có thể thấy hơi đau trong quá trình điều trị, nhưng sẽ hồi phục rất nhanh chỉ vài ngày sau đó.Massage tre tác động lên mọi bộ phận trên cơ thể (kể cả vị trí khó dùng lực), mang lại hiệu quả đồng đều, như: mé cổ; kẽ tay; khuỷu tay; bắp tay trong; hông, sườn; bụng; đùi, kẽ chân, gan bàn chân, khớp nối,…

Massage tre - Một liệu pháp thư giãn tự nhiên

Massage tre thuận tiện và nhẹ nhàng, gia tăng năng suất của kỹ thuật viên

Để bắt đầu liệu pháp độc đáo này, kỹ thuật viên chỉ cần làm nóng bộ dụng cụ massage tre bằng nồi hấp; hoặc tấm sưởi, chăn điện,… Những công đoạn chuẩn bị và dọn dẹp sau mỗi liệu trình rất đơn giản, dễ thực hiện.

Các ống tre như đôi tay thứ hai của kỹ thuật viên; gia tăng sự hỗ trợ về lực, hướng và bề mặt tác động. Cấu tạo ống tre tròn; nhẹ, dễ cầm nắm; thuận tiện thao tác. Kỹ thuật viên không cần tốn nhiều sức mà vẫn tạo lực mạnh gấp 3 – 5 lần và thực hiện được ở các bề mặt rộng trên cơ thể khách hàng. Vì thế, kỹ thuật viên có thể gia tăng năng suất làm việc nhờ giảm công sức cho mỗi lần trị liệu./.

Nguồn: Thanhnien.vn