Lan Phương chia sẻ cuộc sống với chồng Tây cao 2m

Hai năm sau khi kết hôn và hiện đã có một công chúa nhỏ nhưng diễn viên Lan Phương đã chia sẻ vẫn chưa muốn lên xe hoa với người chồng Tây cao 2m.

Lan Phương và chưa muốn tổ chức đám cưới sau 2 năm kết hôn

Là một diễn viên xinh đẹp, tài năng, Lan Phương nổi tiếng với nhiều vai diễn khác nhau và luôn làm mới mình. Đặc biệt mới đây, cô đã đóng hai vai trong các phim Hồ sơ cá sấu và Trói buộc yêu thương, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Không chỉ vậy, hôn nhân hạnh phúc của Lan Phương với ông xã Tây cao 2m và cô công chúa 2 tuổi xinh xắn cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong một chương trình tự sự mới đây, Lan Phương đã chia sẻ những kỷ niệm về tình yêu và cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc. Nữ diễn viên tiết lộ sau hai năm kết hôn và có con nhưng cô vẫn chưa muốn tổ chức hôn lễ.

Lan Phương tiết lộ: “Nói chính xác là tôi chưa tổ chức đám cưới và cũng chưa từng lên xe hoa, tôi chỉ đến văn phòng để ký giấy đăng ký kết hôn. Tôi không hào hứng với việc mặc váy cưới. Có lẽ là do tôi đã có rất nhiều lần mặc váy cưới, mặc dù chỉ là mặc giả. Tôi không biết là khi nào, mặc dù chồng rất muốn ”.

Chuyện tình cảm đến như cái duyên

Khi chia sẻ về cơ duyên được gặp chồng, cô cho biết: “Chuyện tình cảm của tôi giống như một mối lương duyên đã được định sẵn, tôi và chồng yêu nhau mới được hai tháng nhưng phát hiện có bầu. Hầu hết mọi người khi biết tin đều rất bất ngờ. Thậm chí còn có những suy nghĩ tiêu cực. Khi mang thai, mọi thứ vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến hai người hiểu nhau hơn và quyết định kết hôn đúng vào ngày trước khi đứa con chào đời một hôm”.

“Lần đầu gặp ông xã, tôi không có ấn tượng gì. Sau khi đi ăn cả hai ra bờ hồ đi dạo, chắc mọi người cũng thấy một người cao một người thấp nên nhìn như 2 bố con vậy. Khi nói chuyện một lúc tôi muốn ngồi một mình và bảo anh về trước nhưng anh ấy từ chối mà vẫn ngồi lại. Anh ấy lắng nghe rất chăm chú những câu chuyện của tôi. Đến khi anh ấy chủ động nắm tay; tôi cảm nhận được như mình bị giật điện và cả hai có ôm nhau tạm biệt. Đó là khoảnh khắc khiến tôi nhớ mãi”; cô kể.

Lan Phương chia sẻ cuộc sống với chồng Tây cao 2m

Do ông xã là người ngoại quốc; Lan Phương cũng tâm sự cô được đỡ đần và quan tâm rất nhiều: “Là người phương tây nên ông xã tôi rất thẳng thắn và không ngại thể hiện tình cảm. Anh ấy luôn sẵn lòng chăm con, đỡ đần tôi để khiến cả hai hiểu nhau, yêu nhau hơn.

May mắn khi được ông xã ủng hộ

Dù biết trước đây tôi có nhiều mối tình nhưng anh ấy không hề trách móc mà luôn lắng nghe chân thành. Đôi khi tôi không cần anh ấy chia sẻ nhiều nhưng chỉ cần sự lắng nghe cũng khiến tôi cảm thấy ấm áp. Khi đã có gia đình; có con hai vợ chồng phải tập trung cho con nên sự gắn kết bớt đi. Hiểu được điều đó nên cả hai luôn phải tìm cách hâm nóng tình cảm; chia sẻ với nhau nhiều hơn. Có những thời gian tôi đi quay; anh ấy cũng có đưa con đi theo đến xem tôi làm việc. Tôi may mắn khi được ông xã ủng hộ tất cả mọi việc”.

Lan Phương nói thêm: “Bản thân tôi cũng không quá áp lực về kinh tế tuy nhiên sự thật là ai cũng muốn được làm việc nên tôi quyết định trở lại đóng phim sớm. Tôi muốn được làm việc để cảm thấy bản thân có ích và không vô dụng. Có thời gian sau sinh; tôi bị trầm cảm; căng thẳng vì thấy mình không tạo được giá trị nào. Khi quay trở lại công việc; ông xã cũng ủng hộ vì tôi thấy vui vẻ hơn; hạnh phúc hơn”.

Lan Phương chia sẻ cuộc sống với chồng Tây cao 2m

Cũng trong chương trình; Lan Phương tiết lộ thân cô hài lòng nhất với vai diễn Diệu trong Cả một đời ân oán phần 2. Mặc dù luôn bị gán với những vai diễn phản diện; nhưng Lan Phương lại cảm thấy vui vì đã tạo được ấn tượng cho khán giả. Nữ diễn viên cũng tiết lộ cô luôn được khán giả khen ở ngoài trông hiền; trẻ và thân thiện hơn. Cô cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời khen như vậy.

Nguồn: vietnamnet.vn