Hoa khôi Thu Hương nói về vợ cũ của chồng

Hoa khôi Thể thao năm 1995 Thu Hương đã không ngại ngần chia sẻ trong tập 10 của chương trình talkshow ‘Chuyện ngại nói với Xuân Lan’ với chủ đề” người cũ của chồng” vào ngày 4/12. Với chủ đề này đã thu hút được khá nhiều người xem.

Biết ơn vợ cũ của chồng

Khi kể lại câu chuyện; mở đầu buổi talkshow Xuân Lan bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình hiện tại của Hoa khôi Thể thao Thu Hương. Thu Hương tiết lộ; từng nói vui với vợ cũ của chồng: “Vợ cũ của chồng và mình có khi nào là chị em từ kiếp trước hay không hay là có nợ nhau không?” Cô rất biết ơn khi có người đã chăm sóc chồng cô trong 10 năm trước khi về chung một nhà.

Khi nói về con riêng của chồng hiện tại đang sống cùng mẹ ruột tại Mỹ; người đẹp cho biết rất lo lắng trong lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, khi cậu bé lấy quà trong ba lô ra tặng cô; Thu Hương vô cùng bất ngờ. Theo cô, đây là cách giáo dục tốt từ mẹ của cậu bé đối với vợ của bố ở hiện tại.

Á hậu Thu Hương chia sẻ với Xuân Lan: “Tôi rất cảm ơn vợ cũ của chồng vì đã dạy dỗ con riêng của chồng rất tốt, điều đó đã hỗ trợ và giúp gia đình tôi hạnh phúc. Sau khi vợ cũ của chồng về Việt Nam, tôi đã hẹn hò với cô ấy; Vừa ăn vừa trò chuyện thân thiết như hai chị em.

“Người phụ nữ nên tặng hoa cho chính mình”

Tiếp lời Thu Hương; Xuân Lan cho rằng không phải ai cũng may mắn có được quan điểm như vậy. Trong nhiều trường hợp; vợ cũ của chồng sẽ khiến nhiều vấn đề ức chế xảy ra. Kể từ đó; để thể hiện cái tôi của bản thân mình người ta sẽ đi so sánh từ quần áo; xe cộ và trang sức.

Khi nói về chuyện phụ nữ ghen tuông với vợ cũ của chồng; Thu Hương cho rằng đây là người phụ nữ thiếu tự tin; cô nói: “Tôi phải vượt qua tính ghen tuông trong tất cả các mối quan hệ của chồng; anh ấy là người đào hoa. Dù gì tôi cũng từng là người khá đào hoa vậy tại sao tôi phải ghen”. Xuân Lan và Thu Hương đồng quan điểm với nhau rằng người phụ nữ ghen là một người phụ nữ kém tự tin.

Hoa khôi Thu Hương nói về vợ cũ của chồng
Nhận xét về mối quan hệ hiện tại; Thu Hương cho rằng người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong cách cư xử để người phụ nữ hiện tại của mình có ghen với người cũ hay không. Giữa người cũ và người mới phải có cách cư xử văn minh với nhau nhưng người đàn ông giữ được sự ôn hòa là hết sức tế nhị. Bên cạnh đó; Thu Hương cho rằng để không phải ghen với người khác người phụ nữ phải biết tự làm mình hấp dẫn lên.

Xuân Lan chia sẻ phụ nữ nên bảo vệ nhau để sống tích cực hơn; tự tạo năng lượng tốt bằng cách xem phim; mua sắm; chăm sóc da… để thấy cuộc đời này đẹp hơn thay vì đi ghen tuông với những gì đã qua. Kết chương trình; Xuân Lan cho rằng “người phụ nữ nên tặng hoa cho chính mình”; bởi đó là người phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc.

Nguồn: vietnamnet.vn