Loại bỏ các vết rạn da với Laser Ultra Pulse Plus thế hệ mới

Phụ nữ vốn dĩ có nhiều mối quan tâm và khó thể hiện ra nhiều điều, sự xuất hiện của những vết rạn da xấu xí trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng trở thành nỗi ám ảnh và là vết sẹo tâm lý thầm kín của người phụ nữ.

Thật vậy, chia sẻ về sự tự ti của bản thân không chỉ đơn thuần là thương tiếc cho sự xuống sắc của vẻ đẹp đối vợi chị em. Nhiều chị em cảm thấy chán nản khi phải sống chung với những vết rạn da sau sinh.

Được làm mẹ là niềm hạnh phúc đối với bất kỳ người phụ nữ nào; nhưng sâu thẳm trong lòng người vợ vẫn có chút e ngại và đôi chút lo lắng về những vết rạn xấu xí. Nhiều chị em cảm thấy rạn da là nỗi ám ảnh không nói nên lời.

Rạn da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng phái đẹp hãy ‘tạm biệt” những bộ bikini nóng bỏng. Đây là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cảnh “cơm chẳng lành; canh chẳng ngọt” của nhiều cặp đôi. Vợ tôi luôn mặc cảm và tự bạo với vòng eo sồ sề của mình; còn người chồng thì quá cẩu thả và coi thường thân hình ngày càng xuống cấp của mình. Không nhiều ông chồng tâm lý hiểu rằng những vết rạn nứt đó là bằng chứng cho sự hy sinh của người phụ nữ.

Loại bỏ các vết rạn da với Laser Ultra Pulse Plus thế hệ mới

Tạm biệt 90% vết rạn chỉ sau 60 phút

Theo các chuyên gia da liễu, hành trình điều trị rạn da của chị em gian nan; vất vả hơn chúng ta nghĩ. Bản chất của rạn là do sự đứt gãy của các sợi Collagen và Elastin ở lớp hạ bì. Do vậy mà việc chị em sử dụng các sản phẩm dạng thoa bôi hay massage ngoài bề mặt da sẽ không mang đến hiệu quả trị rạn như ý. Tìm kiếm một biện pháp trị rạn không phẫu thuật; không xâm lấn mà vẫn đảm bảo hiệu quả xóa rạn nhanh chóng là sự khao khát của tất cả chị em đang sống chung với rạn.

Mang sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”; Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Venus By Asian không ngừng tìm tòi; áp dụng những phương pháp điều trị rạn mới và hiệu quả cao. Hiện tại, Laser Ultrapulse Plus đang được đánh giá là giải pháp hữu hiệu để xóa bỏ rạn da hiệu quả; tiết kiệm thời gian điều trị.

Phương pháp này được nghiên cứu; chuyển giao bởi Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu; được chứng nhận về chất lượng và tính an toàn.

Loại bỏ các vết rạn da với Laser Ultra Pulse Plus thế hệ mới

Là phương pháp trị rạn bằng máy laser hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu; kết hợp với điện di tế bào gốc, công nghệ trị rạn da Laser Ultrapulse Plus mang lại hiệu quả xóa rạn tối đa; giúp loại bỏ các tế bào chết; tế bào bị tổn thương; kích thích sản sinh Collagen và Elastin, tái tạo làn da săn chắc, mịn màng.

Laser Ultrapulse Plus được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ điều trị rạn da hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội của Công nghệ trị rạn da Laser Ultrapulse Plus

Kết hợp đa công nghệ vượt trội: Điều trị rạn da bằng máy công nghệ cao kết hợp với điện di tế bào gốc; được tinh chế chuyên biệt dành riêng cho công nghệ Laser Ultrapulse Plus là bước cải tiến mới do các bác sĩ; chuyên gia da liễu tại Viện nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu tạo ra.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Là phương pháp điều trị rạn mang đến hiệu quả xóa rạn tối ưu mà không cần phẫu thuật; không gây xâm lấn; không đau; không mất thời gian nghỉ dưỡng./.

Nguồn: 24h.com.vn