Nếu bạn thường xuyên theo dõi các story Instagram của các sao Việt. Bạn cũng có thể học lỏm được cả rổ công thức đồ uống detox – nước uống giữ dáng đẹp da từ họ. Bởi vì các sao Việt thường up hình những đồ uống detox lên trang cá nhân. Trào lưu “khoe nước thần” này đang được sao Việt lăng xê nhiệt tình sau nước ép cần tây đang rần rần trên MXH.

Ngoài những câu chuyện trong cuộc sống cũng như đời tư, gia đình của sao Việt. Chuyện làm sao họ có thể giữ dáng, đẹp da cũng được đông đảo người hâm mộ săn đón. Chỉ cần chăm chỉ lướt story Facebook của người nổi tiếng, chúng ta cũng có thể thu thập ít nhiều kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân đấy nhé !

Ngoài chia sẻ những hình ảnh tập luyện ở phòng gym. Các sao Việt cũng rất chăm chỉ chia sẻ bí quyết làm đẹp và giữ dáng của bản thân lên MXH Đặc biệt thời gian gần đây, trào lưu nở rộ trên mạng xã hội. Hãy cùng theo dõi xem loại đồ uống này có gì mà hót rần rần như vậy nhé !

 

Các công thức detox đẹp da được sao Việt ủng hộ nhiệt tình
Các công thức detox đẹp da được sao Việt ủng hộ nhiệt tình

Sao Việt tự mày mò thức uống giữ dáng, làm đẹp da

Không gói gọn trong một loại đồ uống. Sao Việt bây giờ cũng tự mày mò ra rất nhiều công thức nước uống giữ dáng, làm đẹp da.

Bắt đầu từ trào lưu nước ép cần tây, các sao Việt đã mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ. Hình ảnh những bình nước uống giúp cải thiện vóc dáng và sức khỏe của mình. Từ sau lần đó, hàng loạt công thức nước uống detox cơ thể khác cũng “ồ ạt” xuất hiện nhiều hơn trên các story Instagram. Thế nên, việc của người hâm mộ bây giờ chỉ là chăm lướt story của các sao Việt hàng ngày. Và xem họ có chia sẻ loại nước uống gì mới hay không để thử nghiệm ngay thôi.

Có thể nhận thấy, đa phần các sao Việt của chúng ta đều uống những loại “nước thần” giúp giữ dáng. Làm đẹp da vào buổi sáng (đặc biệt là trước khi ăn sáng). Nhưng có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi xem tại sao lại phải uống nước detox cơ thể vào buổi sáng mà không phải buổi trưa hay buổi tối?

Lý giải từ các chuyên gia

Detox là phương pháp thanh lọc cơ thể; giúp các cơ quan bên trong thải bỏ độc tố, tạp chất, mỡ và lượng nước dư thừa ra ngoài. Nhờ đó, cơ thể chúng ta sẽ vận hành và hoạt động trơn tru hơn. Đó cũng là lý do vì sao nhiều sao Việt lựa chọn nước uống detox vào buổi sáng. Để phục vụ cho công cuộc giữ dáng, làm đẹp da.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng tại Anh, Mỹ như Juliette Kellow hay Linda Page. Cũng khuyên phái đẹp nên uống nước detox vào buổi sáng hàng ngày. Một nghiên cứu trên trang Thư viện Y học Quốc gia Mỹ cho biết; nước detox có thể lấp đầy dạ dày để ngăn chặn tình trạng đói vặt diễn ra trong ngày. Đồng thời còn tăng cường quá trình trao đổi chất; và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Cơ thể cũng chúng ta chứa hơn 70% là nước nên chi phối mọi hoạt động khác trong ngày. Vì vậy, việc uống nước detox vào buổi sáng có thể giúp cơ thể sảng khoái. Tỉnh táo và dễ dàng bắt nhịp với ngày mới hơn.

Lợi ích thật sự của việc uống nước detox vào buổi sáng giống các sao Việt

Một cốc nước detox cơ thể vào buổi sáng tưởng chừng không có gì. Nhưng lại mang đến lợi ích đáng kinh ngạc cho sức khỏe của bạn cũng như nhiều sao Việt khác. Hãy bắt đầu tìm cho mình một loại “nước thần” từ chia sẻ của các sao Việt. Hoặc đơn giản hơn là uống một ly nước lọc vào mỗi sáng giống “sếp” Tùng bạn nhé !

Nguồn: kenh14.vn