Mỹ Anh là một cô gái vô tư. Cô thoải mái ăn và sinh hoạt nên không chú ý đến vóc dáng của mình. Nhưng từ khi có người yêu, Cô mới bắt đầu để ý đến vóc dáng thừa cân của mình. Cô quan tâm đến vẻ bề ngoài và quyết tâm áp dụng phương pháp ép cân như… cực hình.

Là con gái thì chắc hẳn ai cũng muốn mình được khen xinh đẹp, dáng chuẩn. Tuy nhiên, để vừa có được vóc dáng cân đối và vừa có gương mặt thanh thoát thì không dễ. Nhưng khi đã có khuôn mặt ưa nhìn mà vóc dáng quá khổ thì cũng là một vấn đề đau đầu.

Đã có hàng loạt câu chuyện về cô gái này liên quan đến ngoại hình của mình. Mỹ Anh thường rơi vào tình trạng stress, bất lực, bật khóc chỉ vì bạn bè chê cười vì vóc dáng quá khổ của mình. Cô cũng đã tìm hiểu những cô gái có vóc dáng như cô. Và cũng có nhiều trường hợp trong số đó vượt qua được tất cả để thay đổi bản thân. Và cô tin rằng cô cũng sẽ làm được.

Mỹ Anh- Cô gái mặc áo mưa chạy bộ để ép cân
Mỹ Anh- Cô gái mặc áo mưa chạy bộ để ép cân

Nguyễn Mỹ Anh là MC và người mẫu tự do. Cô từng quá khứ tự ti vì vóc dáng không như ý

“Thời điểm nặng kí nhất em nặng đến 73 kg. Tuy nhiên hồi đó béo và xấu nên em chẳng chụp hình được. Những bức ảnh em dám chụp là hồi nặng khoảng 63 kg thôi.

Khi đó em cũng ngây thơ với vóc dáng của mình lắm. Chẳng nghĩ ngợi hay lo lắng quá nhiều đâu.
Đến khi em có người yêu thì mới bắt đầu băn khoăn. Em tự thấy mình mập hơn người yêu nhiều quá nên tự ti lắm. Em quyết định bắt tay vào giảm cân luôn”, Mỹ Anh chia sẻ.

Mỹ Anh của hiện tại là cô gái với vóc dáng thon gọn, thu hút

Tự tìm hiểu thông tin trên mạng, cô nàng tìm thấy một chế độ dinh dưỡng được nhiều người áp dụng và cũng làm theo.

“Em ăn theo chế độ DAS Diet rồi áp dụng cả cách mặc áo mưa chạy bộ giữa trời nắng, ép cân như thế. Cách ăn uống đó có hiệu quả với em thấy rõ luôn. Em giảm còn 55kg. Sau đó, em bắt đầu tập gym để về cân tầm 51-52kg.

Em thường tự mình tìm hiểu chứ cũng không hỏi han nhiều từ người khác. May mắn là phương pháp em chọn mang lại hiệu quả khá rõ ràng”, cô gái này chia sẻ.

Áp dụng chế độ DAS Diet
Áp dụng chế độ DAS Diet

“Theo em, phải quyết tâm nếu như muốn bước vào hành trình giảm cân. Sự quyết tâm phải đặt lên cao nhất. Hồi đó còn nhiều món ngon mà phải bóp miệng lại, không được ăn đúng là cực hình với em.

Mỗi lúc như thế em lại quyết không ăn, quyết tâm đến cùng. Thậm chí cả nhà đi ăn buffet em vẫn kiêng các món nhiều tinh bột và đường”, Mỹ Anh nói thêm.

Mỹ Anh đã sở hữu vóc dáng đẹp

Hiện tại, Mỹ Anh đã sở hữu vóc dáng đẹp. Cô nàng cao 1m66 và nặng 52kg. Số đo các vòng là 85-63-90.

“Em cũng có chỉnh sửa chút xíu để gương mặt thanh tú hơn. Giảm cân xong dù có khác biệt nhiều nhưng em vẫn cắt mí và tiêm môi nữa.

Nhiều năm không gặp, mấy lần các bạn cấp 2, cấp 3 gặp lại đều không nghĩ đó là em. Họ bất ngờ vì thay đổi nhiều quá, cảm tưởng như “lột xác” luôn. Ngày xưa đi học em bình thường lắm, thậm chí còn bị liệt vào nhóm “cô gái xấu xí” luôn đó”, Mỹ Anh hài hước chia sẻ.

Thoải mái diện đồ sexy

Với vóc dáng đẹp, cô nàng thoải mái diện đồ và cũng tự tin hơn vào sắc vóc của bản thân. Mỹ Anh của hiện tại luôn tự tin vào chính mình.

Cô nàng cũng gửi lời khuyên đến những người muốn giảm cân, cải thiện vóc dáng hiện tại.

“Quan trọng nhất vẫn là quyết tâm của bản thân. Nếu muốn giảm cân mà cứ tặc lưỡi “nốt hôm nay”, “nốt món này” hay “mai đi tập” mà không hành động thì chẳng bao giờ đạt được kết quả như mong muốn”, Mỹ Anh nhắn nhủ.

Nguồn: soha.vn