Là một cô gái có quá khứ tự ti về thân hình quá khổ. Cô luôn cảm thấy mặc cảm khi đi ra ngoài gặp bạn bè. Lúc ấy cô có vòng 2 có số đo lớn hơn cả vòng 1. Ngược với những thân hình nóng bỏng, số đo vòng 1 của cô là 80 trong khi vòng 2 lên đến 85. Đó là khoản thời gian mà cảm thấy tự ti và mặc cảm với bạn bè nhiều nhất. Cô gái ấy là Huỳnh Trần Diễm Uyên sinh năm 2000. Cô là sinh viên của Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Với những cái nhìn tò mò của người khác. Cô luôn bị ám ảnh vì cân nặng và vóc dấng sồ sề. Cô đã quyết tâm lên kế hoạch giảm cân của mình. Để có một vóc dáng chuẩn như những cô nàng trên mạng internet. Cô đã dành nhiều thời gian để tập luyện tại phòng tập. Và những công sức của cô ở phòng tập xứng đáng nhận được những lời cổ vũ khen ngợi của bạn bè.

Chỉ sau một thời gian, Uyên đã gây chú ý vì vóc dáng quá mức nóng bỏng. Cô có vòng 1 săn chắc, vòng eo con kiến và vòng ba nảy nở, cực kỳ quyến rũ.

Vóc dáng của cô sinh viên thật đáng ngưỡng mộ

“Những bức ảnh bụng đầy mỡ được em chụp vào khoảng thời gian sau khi thi THPT xong. Có lẽ những tháng ngày trước đó em chuẩn bị thi đại học nên chẳng quan tâm gì đến vóc dáng.

Khi đó, thân hình của em xấu lắm, số đo càng lệch hơn 80-85-91″. Diễm Uyên chia sẻ.

“Sau khi thi đại học xong. Em lên TP. Hồ Chí Minh để làm thêm cũng như tiếp xúc với môi trường thành phố để đỡ bỡ ngỡ. Khi đó, em mới ý thức được tầm quan trọng của vóc dáng, ngoại hình nóng bỏng. Em cảm thấy mặc cảm thật sự khi nhìn những đứa bạn có eo thon dáng đẹp. Có ngoài hình và thuận lợi hơi trong việc học tập và hoạt động đoàn hội. Nó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc. Một người bạn thân từ nhỏ khuyên bảo em việc giảm cân và em bắt đầu luôn”, Uyên nói thêm.

Eat clean là 1 trong những chế độ giúp thân hình nóng bỏng
Eat clean là 1 trong những chế độ giúp thân hình nóng bỏng

Vòng 2 ngấn mỡ, sồ sề

Tuy nhiên, con đường làm đẹp thực chẳng dễ dàng gì. Đối với một người chưa hề có kiến thức giảm cân như Uyên thì mọi chuyện trước mắt đầy chông gai.

“Vì mơ ước có vóc dáng chuẩn và nhanh chóng nên em dùng thuốc giảm cân nhưng lại có hại nhiều hơn có lợi. Sau khi ngừng thuốc, cân nặng của em tăng nhanh hơn trước nữa.

Sau đó, em dùng phương pháp massage mỡ bụng và đai định hình eo sau khi xem những clip của một HLV nổi tiếng trên Youtube. Sáng sớm, em tập hít thở theo bài Pilates của HLV này hướng dẫn và tập ăn uống theo chế độ Eat Clean.

Kết hợp phương pháp massage mỡ bụng
Kết hợp phương pháp massage mỡ bụng

Giai đoạn đầu em khó khăn lắm. Cứ 1-2 tuần cố gắng thì 2 tuần còn lại em lại không kiềm được mà ăn nhiều hơn. Vì cảm thấy không ổn, em quyết tâm xem hình ảnh của nhiều bạn đăng về sự thay đổi, video nữa để tiếp thêm động lực giảm cân.

Em ăn Eat Clean được 3 tháng. Ngày nào lười không nấu thì em thay thế bằng trái cây, sữa hạt hay ngũ cốc tăng cơ. Cứ ăn một thời gian thì em thấy quen luôn”, Diễm Uyên tâm sự

Nguồn: soha.vn