Hiệu quả của ánh sáng sinh học trong chăm sóc sắc đẹp cho chị em

Ngày nay, các phương pháp làm đẹp bằng ánh sáng sinh học được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp, không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt vời mà còn rất dễ sử dụng

Máy ánh sáng sinh học giúp cải thiện tình trạng lão hóa da, se khít lỗ chân lông; mờ nếp nhăn, tàn nhang, mụn. Giúp mang lại hiệu quả chữa bệnh cao và nhiều thử thách trong một sản phẩm. Ánh sáng là bức xạ điện từ có nhiều bước sóng khác nhau truyền trong chân không và chứa năng lượng.

Về mặt thẩm mỹ, bước sóng ánh sáng quan trọng đến mức nó liên quan đến loại ánh sáng được sử dụng trong điều trị. Bước sóng càng ngắn thì năng lượng càng cao nhưng khả năng xâm nhập vào da càng kém và ngược lại. Khi được hấp thụ; ánh sáng truyền năng lượng của nó đến các phân tử cụ thể; gây ra các phản ứng khác nhau trong tế bào da; do đó góp phần vào hiệu quả điều trị.

Hiệu quả của máy ánh sáng sinh học

Máy ánh sáng sinh học – sử dụng công nghệ photon động; sử dụng năng lượng photon để bảo trì làn da và điều trị; nó giúp chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào; sau đó đẩy nhanh sự tăng trưởng tế bào và lưu thông máu; kích thích các tế bào sợi để sản xuất protein collagen; tăng đàn hồi cho da và tham gia quan trọng chống lại sự lão hoá và da mụn, đốm sáng; giúp nâng cấp da.

Liệu pháp ánh sáng màu và liệu pháp ánh sáng laser về cơ bản thì giống nhau nhưng hơi khác nhau về nguyên lý và chức năng. Laser chủ yếu là dùng để điều trị các khuyết điểm trên da; còn ánh sáng màu được sử dụng rộng rãi hơn; có thể làm mờ các vết đốm nám; xoá các vết đỏ trên da, thu nhỏ lỗ chân lông; cải thiện làn da sau một thời gian điều trị. Sử dụng ánh sáng màu không gây chảy máu; sưng tấy, không bắt buộc người trị liệu phải chờ vết thường bình phục.Máy ánh sáng sinh học – khác liệu pháp ánh sáng laser như thế nào?

Hiệu quả của ánh sáng sinh học trong chăm sóc sắc đẹp cho chị em Máy trị liệu ánh sáng sinh học có thể tham gia vào các dịch vụ nào?

Máy trị liệu da phù hợp cho tất cả các loại da, đặc biệt hữu ích cho làn da nghiêm trọng bị kích thích mụn trứng cá, và có tác dụng nổi bật đáng chú ý đối với việc bảo vệ, phục hồi và điều trị da chuyên nghiệp.

Trên cơ sở kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa các màu, chỉ với một chiếc máy ánh sáng sinh học, các spa, Viện chăm sóc da có thể đa dạng hóa dịch vụ như: phục hồi da mụn, giảm thâm, peel sinh học trị nám, quấn nóng giảm béo… mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng.

Hiệu quả của ánh sáng sinh học trong chăm sóc sắc đẹp cho chị em

Các loại ánh sáng sinh học thông thường gồm:

  • Ánh sáng đỏ
  • Ánh sáng xanh lục
  • Ánh sáng xanh lam
  • Ánh sáng vàng
  • Ánh sáng tím
  • Ánh sáng xanh lơ
  • Ánh sáng tím.

Bên cạnh đó, với giá vốn bỏ ra không quá cao, các spa nhỏ và vừa có thể xây dựng liệu trình làm đẹp hiện đại và chuyên nghiệp không khác gì các trung tâm thẩm mỹ cao cấp, khách hàng khi đến làm tóc, gội đầu, trang điểm,… có thể tranh thủ thời gian để thư giãn cùng dịch vụ, như: trẻ hóa da cấp tốc, trị mụn, se khít lỗ chân lông,… cùng ánh sáng sinh học./.

Nguồn: Thanhnien.vn