Công nghệ Liposonix giảm béo hiệu quả

Bạn đang đau khổ vì phải tạm biệt món ăn yêu thích để theo một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt? Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi phải tuân theo một thói quen tập thể dục nặng nhọc ngoài giờ làm việc căng thẳng để giảm cân? Công nghệ giảm mỡ một lần Liposonix sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Liposonix là gì?

-Với công nghệ giảm béo hàng đầu trên thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc. 2. 5 cm), an toàn và không xâm lấn.

-Là một giải pháp thay thế nhẹ nhàng cho nhiều lần tập luyện vất vả trên máy tập hay chế độ ăn kiêng thô bạo mà kết quả vẫn là vòng eo con kiến.

Bước đột phá từ Liposonix

Các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục; ăn kiêng; nhịn ăn, massage,… đòi hỏi thời gian lâu dài và cường độ cao mới có kết quả nhưng nếu không duy trì thường xuyên và liên tục; vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. Ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với phương pháp hút mỡ bụng; vốn không chắc chắn về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài; lại có thể gây ra biến chứng không mong muốn.

Liposonix được chứng minh có những bước đột phá như sau:

– Công nghệ giảm béo Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao; có thể thâm nhập qua các lớp da; phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đíc; giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả; đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.

Công nghệ Liposonix giảm béo hiệu quả

– Liposonix khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra; vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

– Kết quả giảm béo và độ an toàn được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Liposonix; không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

Điều kiện để áp dụng liệu pháp giảm béo một lần duy nhất Liposonix

Công nghệ Liposonix giảm béo hiệu quả

Vòng bụng của bạn thường trở nên quá khổ do tích mỡ sau quá trình mang thai; và sinh em bé hoặc do tính chất công việc ngồi nhiều; ít vận động. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều kiện để biết cơ thể mình có thích hợp với phương pháp giảm béo bằng Liposonix hay không. Các chuyên gia của các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn xác định những yếu tố dưới đây:

– Vùng mỡ có độ dày tối thiểu 1,3cm

– Chỉ số BMI ≤ 30

– Sức khỏe tốt

Đặc biệt, không sử dụng phương pháp Liposonix đối với những người mắc bệnh máu khó đông; đang sử dụng các loại thuốc làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, có tiền sử phẫu thuật tại khu vực điều trị hoặc sử dụng thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

Đối với phụ nữ đang mang thai chỉ được điều trị giảm béo bằng Liposonix sau khi sinh ít nhất 6 tuần.

Tiến trình điều trị bằng Liposonix

– Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa; xác định các yếu tố của cơ thể có phù hợp với phương pháp Liposonix hay không và tư vấn về tình trạng của cơ thể khách hàng.

Công nghệ Liposonix giảm béo hiệu quả

– Nếu tất cả các điều kiện áp dụng phương pháp đều phù hợp; bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng công nghệ Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Kết quả

Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó; các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Kết quả, bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc; rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quá trình điều trị với Liposonix; bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp không xâm lấn; bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất và lâu dài; sau khi điều trị với công nghệ Liposonix; bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh./.

Nguồn: Dantri.vn