Khi khoa học cải tiến công nghệ làm đẹp

Khoa học đã bước tới ngưỡng cửa của ngành làm đẹp khi không chỉ đổi mới công nghệ làm việc (như công nghệ nano kim cương siêu nhỏ), công nghệ này có thể loại bỏ tế bào chết và độc tố trên da, ngăn ngừa lão hóa và cho làn da tươi trẻ mà còn có thể dùng trong mỹ phẩm.

Dưới góc độ tiêu chuẩn khoa học, thành phần hữu cơ là một trong những yêu cầu đối với các sản phẩm làm đẹp thông minh cho phụ nữ thế kỷ 21.

Tinh hoa từ khoa học- Tinh túy từ thiên nhiên

ARTISTRY là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ với tinh chất thiên nhiên. Bắt đầu từ một nghiên cứu về kết cấu da của hơn 32. 000 phụ nữ, Artistry phát hiện ra rằng mọi phụ nữ đều có nhiều hơn một vấn đề về da.

Từ đây, kết hợp công nghệ và dưỡng chất thực vật từ trang trại hữu cơ Nutrilite ™ – các nhà khoa học vận hành và trồng chúng theo quy trình hữu cơ khép kín thông qua Artistry Signature Select. Các nhà khoa học đã tạo ra một giải pháp chăm sóc da cá nhân hóa phù hợp nhất với nhu cầu làn da của phụ nữ nói chung. Cá nhân hóa dòng huyết thanh và sau đó chọn mặt nạ.

Công nghệ làm đẹp hiện đại này nhanh chóng phá vỡ ranh giới sắc đẹp, tạo ra các cuộc cách mạng “cá nhân hóa” trong chăm sóc da.

Khi khoa học cải tiến công nghệ làm đẹp

Dòng sản phẩm Artistry Signature Select Serum

Khi khoa học cải tiến công nghệ làm đẹp

Dòng sản phẩm Artistry Signature Select Serum ra mắt năm 2019; với 1 lọ serum nền chứa dung dịch Phyto-Infused 100%; cùng 5 nắp tinh chất cô đặc dưỡng da chuyên sâu; giải quyết 5 vấn đề cơ bản: Tinh chất Hydration Amplifier giúp cấp ẩm; tinh chất Brightening Amplifier làm sáng da; tinh chất Anti-Wrinkle Amplifier làm mờ nếp nhăn; tinh chất Firming Amplifier giúp săn chắc da và tinh chất Anti-Spot Amplifier hỗ trợ giảm đốm nâu; sạm nám và da không đều màu.

Điểm nổi bật trong bộ dưỡng da này chính là chai serum nền; chưa dưỡng chất thực vật 100% (Phyto-Infused); có thể giúp kết hợp tối đa cùng 3 nắp serum đặc trị. Dung dịch này giàu chất chống ô xy hóa; được bổ sung vào serum nền nhằm tăng hiệu quả dưỡng da.

Riêng về 5 nắp tinh chất dưỡng da; đây là thành tựu khoa học đáng tự hào kết hợp với thành phần thiên nhiên tinh khiết. Dưỡng chất trong các nắp tinh chất được nén kín trong lọ đựng bằng nitrogen an toàn và không độc hại. Khi mở nắp; dưỡng chất mới được giải phóng để hòa trộn vào serum nền.

Bất kể bạn gặp vấn đề da nào cũng đều có thể giải quyết cùng bộ 5 serum Artistry Signature Select. Đó chính là điểm mạnh giúp Artistry Signature Select là dòng sản phẩm dẫn đầu trong xu hướng “cá nhân hóa làm đẹp thời đại 4.0”.

Artisrty Signature Select Mask

Ngoài Artistry Signature Select Personalized Serum; Artistry cũng vừa ra mắt trong tháng 6 bộ mặt nạ dưỡng da cá nhân Select Mask giúp cải thiện hiệu quả 5 vấn đề về da. Với thành phần tinh túy từ dưỡng chất thực vật Nutrilite như trà xanh; hạy chia; quả lý chua đen; quả lựu; cam quýt… mặt nạ dưỡng da cá nhân hoá Artistry cho bạn thỏa thích sáng tạo công thức mặt nạ dưỡng da theo đúng nhu cầu của riêng bạn.

Có thể nói Artisrty Signature Select Mask và Select Serum là hai dòng sản phẩm chủ lực trong cuộc cách mạng “cá nhân hóa” trong dưỡng da. Dù da bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì; hai dòng sản phẩm trên cũng phần nào xua tan nỗi lo trong lòng bạn./.

Nguồn: Elle.vn