Dior Skin Scanner: Khoa học Dior mang lại vẻ đẹp  và sức khỏe cho làn da

Soi da Dior là một công cụ chẩn đoán chuyên nghiệp,nhóm nghiên cứu của Dior đã sử dụng sản phẩm trong 9 năm qua để kiểm tra hiệu quả của sản phẩm mang lại cho sức khỏe làn da.

Từ những năm 1970, Dior đã rất thận trọng trong công nghệ chăm sóc da hiện đại, và kể từ đó thương hiệu Dior đã xây dựng các phòng thí nghiệm cho mục đích này, và Helios, hiện là trung tâm khoa học của Dior, là một trong những phòng thí nghiệm mỹ phẩm lớn nhất ở Châu Âu.

Ngày nay, hầu hết phụ nữ quan tâm đến việc chăm sóc da đều tuân theo các nguyên tắc khoa học, họ tin rằng làn da khỏe mạnh là nền tảng của một khuôn mặt đẹp, vì vậy 350 nhà khoa học của Dior đã kết nối với cộng đồng khoa học quốc tế và mang đến những phát hiện y học mới nhất cho thế giới mỹ phẩm.

Kể từ đó, máy soi da Dior ra đời, và da được phân tích bằng các tiêu chuẩn và kỹ thuật mới nhất, một cấp độ chăm sóc da mới.

Máy soi da da Dior soi sâu đến các tầng da

Dior Skin Scanner: Khoa học Dior mang lại vẻ đẹp  và sức khỏe cho làn da

Nhờ công nghệ chụp ảnh y khoa tiên tiến; máy soi da Dior sẽ quét toàn bộ khuôn mặt; cả chính diện và góc nghiêng 45 độ cho hai bên mặt. Thiết bị này cho phép phân tích sâu làn da với 3 chế độ ánh sáng: ánh sáng trắng tự nhiên; ánh sáng phân cực và ánh sáng UV. Nhờ đó; máy soi da Dior sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin về làn da; trong những tầng sâu nhất của làn da; đến tận lớp trung bì.

Máy soi da Dior có thể nắm bắt được tình trạng da dựa trên phân tích 3 cấp độ và 8 yếu tố. Đầu tiên; máy sẽ quét trên bề mặt da; nơi lớp thượng bì ta có thể nhìn thấy được. Lúc này; thiết bị sẽ phân tích các yếu tố: nếp nhăn và đường nhăn mờ; kết cấu da; lỗ chân lông và đốm nâu trên bề mặt da.

Ngay sau đó; các chế độ ánh sáng của thiết bị sẽ phân tích đến lớp cuối thượng bì và bề mặt của trung bì. Máy soi da Dior sẽ phân tích tiếp các dữ liệu từ các đốm nâu đang phát triển và các khu vực mẫn đỏ bên dưới làn da. Cuối cùng; thiết bị trên sẽ đi sâu dưới da; kiểm tra tổn hại của tia UV đến làn da và các lỗ chân lông bị tắc ở trung bì.

Với hơn 50;000 hình ảnh của các loại da khác nhau cùng với các thông số chuyên sâu; máy soi da Dior sẽ mang lại kết quả phân tích da chính xác. Thiết bị kết hợp các yếu tố da liễu với khoa học thần kinh sẽ giúp các nàng có một cái nhìn tổng quan với làn da của mình.

Tư vấn chính xác dựa trên từng đối tượng

Dior Skin Scanner: Khoa học Dior mang lại vẻ đẹp  và sức khỏe cho làn da

Nói một cách dễ hiểu; mục tiêu của quá trình này là để xem tình trạng da và kiểm tra liệu các sản phẩm làm đẹp bạn đang dùng có phù hợp với nhu cầu của da hay không. Chỉ trong vòng 8 giây; các hình ảnh chuyên sâu sẽ thể hiện rõ các vấn đề da liễu của từng cá nhân. Mỗi một chỉ số phần trăm được đưa ra sẽ so sánh với một mức độ căn bản lý tưởng. Từ đó; giúp cho phái đẹp đề ra mục tiêu cải thiện làn da của mình.

Hơn bao giờ hết; Dior tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình giúp các phụ nữ không những xinh đẹp hơn; mà còn hạnh phúc hơn. Chính vì vậy; chi nhánh mỹ phẩm Dior tại Vincom Đồng Khởi sẽ tổ chức soi da cùng máy soi da Dior và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Từ số liệu phân tích và hình ảnh; máy sẽ cho ra những vấn đề da bạn đang gặp phải. Sau đó; các chuyên gia của Dior sẽ tư vấn riêng cho từng khách hàng. Đồng thời; các chuyên gia sẽ giúp bạn định hướng lại quá trình chăm sóc da để cải thiện da; giúp làn da sáng khỏe từ bên trong.

Nếu bạn đang quan tâm về tình trạng sức khỏe của da; hãy liên hệ ngay với chi nhánh mỹ phẩm Dior tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi để đặt lịch soi da và tư vấn miễn phí./.

Nguồn: Elle.vn