Ngày nay các bạn trẻ đang có xu hướng làm đẹp cho ngoại hình. Mục tiêu là để làm cho vóc dáng trở nên thon thả, thu hút người nhìn hơn. Có những bạn lựa chọn tập thể dục để giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể. Ngoài ra, có người chọn tập luyện yoga để giảm cân hiệu quả và nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên hiệu quả cao hay thấp tùy vào quyết tâm của mỗi người. Gần đây, với sự giới thiệu đa dạng trên mạng internet. Sử dụng lực hút chân không là một phương pháp đang được các bạn trẻ quan tâm. Đây được xem là một phương pháp mới để đẹp hơn.

Lượng chất béo và mỡ thừa trên cơ thể thường gặp ở nhiều người. Đặc biệt là những người như nhân viên văn phòng, các doanh nhân hay các bà mẹ bỉm sữa. VÌ những nhân viên này gần như ngồi nhiều giờ liên tục trước màn hình máy tính và ít vận động thể dục thể thao. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài và tăng lượng mỡ thừa.

Điều chú ý ở đây là nhân viên văn phòng thương xuyên chỉ có lượng mỡ tập trung ở một sô bộ phận. Vì vậy rất khó loại bỏ lượng mỡ thừa này khi bạn không áp dụng đúng cách.

Sử dụng công nghệ lực hút chân không để đạt hiệu quả
Sử dụng công nghệ lực hút chân không để đạt hiệu quả

Cavatation – M8+ thế hệ mới sử dụng lực hút chân không theo chu trình mới

Sử dụng lực hút chân không theo chu trình mới tạo nên những đợt sóng xoắn bóp sâu và êm dịu. Điều này giúp tiêu mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, phương pháp này còn có các động tác hỗ trợ từ máy computterizer với các lá tiếp xúc gắn chặt vào cơ thể. Phát ra sóng âm tần len lỏi sâu vào các tế bào. Điều này tạo hiệu ứng lỗ hổng giữa trong và ngoài màng tế bào. Nó làm cho vùng cơ này vận động co bóp với cường độ cao, gây vỡ màng chắn toxin.

Ngoài ra, khi lớp màng bọc này bị phá vỡ. Các tinh chất tiêu hủy mỡ đặc trị sẽ thẩm thấu vào các tế bào mỡ và phát huy khả năng tiêu đốt mỡ nhanh. Ngoài việc tiêu hủy mỡ nhanh chóng. Các tác động này còn làm cho tốc độ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết tăng lên. Sự cọ sát sẽ sinh ra nhiệt, cùng với nhiệt nóng từ thảm nhiệt chuyên dụng giúp mỡ đã chuyển hóa thành dạng lỏng. Và các acid béo được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

GIảm mỡ thừa hiệu quả bằng sử dụng lực hút chân không
GIảm mỡ thừa hiệu quả bằng sử dụng lực hút chân không

Phương pháp này mang lại hiểu quả khả quan

Phương pháp trên lại lại hiệu quả khả quan đối với những trường hợp bị béo dưới dạng mỡ tích lũy, rắn chắc và khó tan do bị bao bọc bởi màng chắn toxin. Một liệu trình 20 lần có thể làm giảm 5-9 cm số đo vòng eo (đo tại một điểm). Các vùng khác cũng mang lại hiệu quả như: Giảm 3-5 cm cho vùng đùi; 2,5-4 cm cho vùng bắp tay; 5-7 cm cho vùng thăn lưng… Phương pháp này an toàn và quá trình tham gia trị liệu không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng quá hà khắc. Vì vậy cơ thể không bị suy nhược, mệt mỏi.

Chính vì những hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp này đang được các bạn trẻ tìm hiểu và thực hành hiệu quả.

Nguồn: vnexpress.net