Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền cho phép Chế Phong liên lạc với con gái

Dù đã chấm dứt mối quan hệ với chồng cũ nhưng Thanh Thanh Hiền vẫn khá văn minh khi đã không ngăn cấm, khó chịu với hành động Chế Phong vẫn còn liên lạc với con gái út. Thanh Thanh Hiền chia sẻ: “Anh ấy liên lạc với con gái út hoặc người thân của tôi cũng là chuyện có thể chấp nhận được, đó là chuyện tình cảm, không nên vùi dập”.

Hậu ly hôn giữa Thanh Thanh Hiền và phép Chế Phong

– Từ tháng 4 năm 2020, chị và ca sĩ Chế Phong đã ly hôn. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của chồng cũ chị vẫn đăng ảnh và những dòng tin nhắn nhắn nhủ yêu thương với chị. Chị nghĩ gì về những điều này?

Đó là quyền của anh ấy. Sau khi chúng tôi ly hôn, tôi đã không để ý, không quan tâm nên không biết anh ấy là hiện tại như thế nào và làm như thế nào với những hình ảnh cũ. Bây giờ bạn nói, tôi mới biết đến điều đó.

Tuy nhiên, tôi nghĩ ah ấy có thể giữ những điều đã qua trong quá khứ. Sẽ không có vấn đề gì quá lớn nếu thật lòng anh muốn thể hiện một điều gì đó , chỉ là tôi không còn để ý tới cuộc sống anh ấy nên không biết.

– Ngoài việc đăng ảnh chụp cùng với chị trên trang cá nhân; ca sĩ Chế Phong còn đăng ảnh và chúc mừng sinh nhật con gái út?

Điều đó cũng có thể chấp nhận được nếu anh ấy muốn liên lạc với con gái út của tôi hoặc người thân của tôi, Tâm. Vì đây là chuyện tình cảm nên tôi không nên làm gì để vùi dập, mặc dù tôi nghĩ ở một mức độ nào đó mình có quyền cấm đoán.

Tôi không bao giờ cấm anh Phong liên lạc với bạn bè, người thân của tôi, bản chất tôi là người giàu lòng nhân ái. Tôi biết trong những hoàn cảnh như thế này, người ta sẽ thiếu thốn tình cảm.Thôi thì, mối quan hệ trước đây của tôi, bạn bè, anh em, họ hàng và thậm chí cả con gái tôi đều có thể an ủi được anh ấy.

2 người có khả năng quay lại không?

– Chị có nghĩ đây là cách để anh ấy muốn níu kéo lại mối quan hệ với chị?

Nếu vậy, cũng có thể xem đây như là một động thái. Tuy nhiên, một mối quan hệ nếu còn hay không thì phải xuất phát từ cả hai phía, nhưng mà tôi đã quyết định rồi.

Nói chung là tôi không rõ, vì sau khi ly hôn, tôi không có bất kỳ một liên lạc hay thông tin gì với anh ấy. Tôi đã làm điều đó một cách dứt khoát và triệt để.

– Ca sĩ Chế Phong dường như vẫn sống trong ngôi nhà tại Sóc Sơn?

Nếu anh ấy vẫn còn ở đó, anh ấy sẽ một vị khách đến tá túc mà thôi. Đây là đất của tôi, nhà của tôi và tài sản của tôi. Rồi một ngày anh cũng phải đi.

Tôi là một người khá tâm lý. Anh Phong cũng là người góp công xây dựng và thiết kế cho ngôi nhà tại Sóc Sơn. Anh cũng đã dành rất nhiều tình cảm cho nơi đó.

Một điều tôi không thể làm là không cho anh ấy nhìn lại nơi đã có quá nhiều kỷ niệm. Tôi không cấm điều này. Nhưng nếu anh ấy ở đó, tôi sẽ không về.

Sau ly hôn, Thanh Thanh Hiền cho phép Chế Phong liên lạc với con gái

– Chị từng chia sẻ những người cũ cần tài sản gì, chị vẫn cho…

Nhưng anh Chế Phong thực sự không cần cho nữa. Ai phải thực sự cần tôi mới cho chứ. Hơn nữa, tôi cũng đã cho căn hộ ở TP.HCM rồi. Anh là người đàn ông, nếu đúng ra anh ấy phải cho tôi chứ nhỉ?

Ơ, mà chúng ta đang nói chuyện gì ấy nhỉ? Chuyện này dừng lại ở đây được rồi. Những gì cần nói, tôi cũng đã nói rồi, giờ không cần phải nói thêm nữa.

Vấn đề con cái hậu ly hôn

– Không nói về người cũ, vậy hai con phản ứng thế nào khi chị ly hôn?

Hai con tôi rất lớn trong tư duy hay cách cư xử. Tú Linh đang học ở nước ngoài, trưởng thành và tiếp cận với thế giới mở, cư xử rất văn minh. Bạn ấy cực kỳ hiểu mẹ, yêu mẹ và tôn trọng những quyết định của mẹ. Bạn ấy không bao giờ đề cập tới vấn đề này; mặc dù tôi hiểu bạn ấy biết chuyện gì đã xảy ra với tôi và cũng có chút xáo động trong tâm can. Bạn ấy buồn thương mẹ nhưng không bao giờ để lộ ra bởi vì mọi thứ rồi cũng sẽ qua.

Con gái út – bé Tấm – là người cận kề với tôi, Tấm chia sẻ rất nhiều những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, từ miếng ăn, nước uống, giấc ngủ. Bạn ấy cận kề bên tôi trong những giấc ngủ trằn trọc và giật mình của tôi.

Tấm an ủi tôi nhiều. Bạn ấy bảo tôi: “Mẹ hãy coi đây là một bài toán mà mẹ giải giải sai đáp số; bây giờ mẹ giải lại”.

– Vậy bây giờ, chị đã nghĩ tới chuyện đi tìm đáp án đúng chưa?

Trong lúc này tôi không nghĩ tới chuyện đó.

– Giả sử, chị có tìm được tình yêu mới, các con chị sẽ vẫn ủng hộ?

Tôi nghĩ là thế. Các bạn ấy rất yêu mẹ, chỉ mong mẹ được hạnh phúc, vậy thì tôi có đến với ai hay làm điều gì đi chăng nữa, nếu tôi vui thì các bạn ấy cũng đều ủng hộ.

Nguồn: vietnamnet.vn